Tập đoàn Masterise: “Lá lành” nâng bước “đôi chân nghị lực”

Nhận được học bổng 20 triệu đồng từ “lá lành” là Masterise Group, em Nguyễn Thị Trang khiến khán giả theo dõi chương trình “Cặp lá yêu thương” xúc động với lời hứa một ngày nào đó sẽ tự mình trở thành một chiếc lá lành để đùm bọc những hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn Masterise: “Lá lành” nâng bước “đôi chân nghị lực”

Xúc động bởi câu chuyện của Thuỳ Trang, Masterise Group trao gửi phần học bổng như món quà nhỏ động viên tinh thần hiếu học của em.

Nâng bước “đôi chân nghị lực”

Mỗi câu chuyện trong “Cặp lá yêu thương” – chương trình kết nối những mảnh đời khó khăn đang cần đến sự giúp sức, nâng đỡ với các mạnh thường quân đều rất đặc biệt. Trong đó, “Đôi chân của bạn” là tình bạn thuần khiết, đầy cảm hứng giữa hai cô bé 10 tuổi tại xã Duy Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình.

Dù có đôi chân không lành lặn nhưng Trang đã vượt qua mặc cảm nhờ nghị lực phi thường để luôn là học sinh xuất sắc. Trâm coi việc đội mưa đội nắng đưa bạn đến trường mỗi ngày là một điều hiển nhiên và khẳng định sẽ tiếp tục dù bao nhiêu năm nữa qua đi, đơn giản bởi “em cần ở bên bảo vệ bạn”.

Câu chuyện của Trang chính là một liều thuốc chữa lành những ai đang vơi cạn niềm tin và hy vọng. Trong lá thư gửi hai em, Masterise Group với vai trò là chiếc lá lành trao tặng học bổng trị giá 20 triệu đồng để đồng hành cùng Trang vượt qua những khó khăn đã thay tất cả những ai được truyền cảm hứng từ câu chuyện của các em nói lời cảm ơn.

“Chúng tôi ngưỡng mộ những gì các cháu đã làm cho nhau một cách vô tư và cùng nhau vươn lên trong học tập. Cảm ơn Trâm đã giúp Trang vượt qua mặc cảm. Cảm ơn Trang đã mạnh mẽ là tấm gương nghị lực để ngoài kia, những con người gặp khó khăn sẽ có thêm động lực, không bao giờ từ bỏ trước số phận,” trích một đoạn trong lá thư của Tập đoàn gửi đến Trang.

Sau khi câu chuyện của Trâm và Trang được phát sóng, Thăng Fly Comics đã vẽ một bức truyện tranh 1 trang gửi tặng cho hai bé. Khi nhận được món quà bất ngờ này, hai bé mừng và oà lên, “sung sướng vì không tin được trong ảnh là mình”.

Câu chuyện tình bạn diệu kỳ đã nhận được sự hưởng ứng và lan tỏa của cộng đồng mạng.

Tập đoàn Masterise: “Lá lành” nâng bước “đôi chân nghị lực”

Trao đi yêu thương – Gieo mầm những điều kỳ diệu

Vượt lên giá trị vật chất, điều kỳ diệu nhất của hành trình “lá lành đùm lá rách” chính là gieo một hạt giống yêu thương, để rồi nó sẽ ra hoa, kết trái thành những đáp đền tiếp nối.

Trong lá thư được viết nắn nót gửi tới những người đã trao tặng học bổng cho mình, Trang trình bày rõ ràng kế hoạch sử dụng món quà để lo cho việc học tập và sinh hoạt hằng ngày. Trong thư, cô bé 10 tuổi ấy dõng dạc khẳng định: “Cháu hứa một ngày nào đó cháu sẽ trở thành một chiếc lá lành để đùm bọc những chiếc lá rách”.

Tập đoàn Masterise: “Lá lành” nâng bước “đôi chân nghị lực”

Lá thư cảm động của Trang gửi tới Masterise Group.

Những yêu thương gói trong lá thư và món quà học bổng mà Trang nhận được đã truyền cho em nguồn động lực lớn lao. Để rồi chính em cũng mong muốn có thể mang đến sự giúp đỡ đúng lúc, tới đúng người cần đến nó. Chắc chắn rằng với khao khát cao đẹp ấy trong tim, Trang sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn tiến về phía trước, vượt qua mọi trở ngại hoàn cảnh để đạt được những mục tiêu của mình. Đó cũng là sự cổ vũ lớn lao nhất đối với những mạnh thường quân để tiếp tục hành trình thiện nguyện nhân đạo.

Người viết Datxanhhomes Riverside

BÀI VIẾT MỚI

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

TIỆN ÍCH TOÀ LAKE GRAND MARINA SAIGON

Khám phá 12 tiện ích hàng hiệu dành cho cư dân toà Lake

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nhà phân phối nội thất cao cấp châu Âu Modale giới thiệu cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

3 ĐẶC QUYỀN MAY ĐO TỪ MODALE DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MASTERISE HOMES

3 đặc quyền “may đo” từ Modale hợp tác cùng Masterise Homes dành riêng cho khách hàng