One Central Masterise

PEARL QUẬN 1 - VIVALAND

Pearl là dự án khu căn hộ cao cấp nằm ngay 4 mặt tiền quỹ đất đắt giá nhất nhì trung tâm phường Nguyễn Thái, Quận 1, TP.HCM...Được biết Vivaland mua toàn bộ dự án lại từ Masterise Homes. Pearl Phạm Ngũ Lão hứa hẹn là khu căn hộ 5 sao cao cấp nhất nhì tại trung tâm TP.HCM.

Vivaland

Viva Land là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản. Được thành lập vào năm 2020 bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm quốc tế. Viva Land cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và kiến tạo không gian đô thị đẳng cấp nhất.

Marriott International

Thông tin về việc "bắt tay" hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International được kỳ vọng thổi một "làn gió" toàn cầu hoá vào thị trường bất động sản Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở siêu sang mới.

Thiết kế cao cấp

Tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy kinh tế và tạo dựng vị thế khác biệt cho Việt Nam. Đặc biệt, nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu

Pearl Viva Land

Vị trí Pearl

Vị trí Pearl ở tại khu đất có 4 mặt tiền gồm đường Phạm Ngũ Lão – Calmette – Phó Đức Chính – Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

Quỹ đất 4 mặt tiền Pearl

Chúng tôi đánh giá vị trí dự án không chỉ ĐẸP mà còn ĐỘC NHẤT, vị trí trung tâm của trung tâm.
Đặc biệt, nhà ga Bến Thành nằm ngay dưới chân dự án. Đây là địa điểm kết nối quan trọng nhất của các tuyến Metro như số 1, số 2, số 3A và số 4. Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng 45.000m2 tại phường Bến Thành, Quận 1.

Từ Pearl One Central

Nhà ga thiết kế khu phố ngầm dưới lòng đất có tổng chiều dài 515m, thiết kế 4 tầng ( sâu 21m dưới lòng đất ) trải dọc theo trục đường Lê Lợi đến Nhà Hát Thành Phố. Đây là dự án khu giải trí, mua sắm dưới lòng đất lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, hình thành diện mạo mới, hiện đại cho Sài Gòn.

Cư dân sống tại Pearl thoải mái tận hưởng khu mua sắm, giải trí dưới lòng đất tại nhà ga Bến Thành. Ngoài ra, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm sầm uất khác của thành phố bằng tuyến đường sắt Metro.

Vị trí dự án Pearl hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng nhằm đưa giá trị tăng theo thời gian. Vị trí này thuộc quy hoạch khu chức năng số 1, là khu vực vùng lõi của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là phân khu thương mại – tài chính ( CBD ) có quy mô lên tới 92ha.

Sau khi hoàn thành, cùng với nhà ga Bến Thành và phân khu chức năng số 1 sẽ tạo nên khu đô thị sầm uất nhất từ trước đến nay tại Sài Gòn.

One Central Saigon

Quy mô dự án Pearl Quận 1

Các đơn vị :

 • Chủ đầu tư: Viva Land
 • Tổng thầu xây dựng : Newteccons
 • Phát triển dự án : Đang cập nhật
 • Ngân hàng bảo lãnh vs cho vay: Teccombank
 • Phân phối dự án : dự kiến Thuận Hùng

Vị trí: Số 1 Phạm Ngũ Lão, Phương Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố. Hồ Chí Minh

Quy mô Diện tích đất 8.600 m2, trong đó :

 • Tổng diện tích sàn: 195.000m2.
 • Tổng số vốn đầu tư: 500 Triệu USD.
 • Cao: 240 mét.
 • Bao gồm 2 Tòa Tháp: Tháp Tây Cao 55 Tầng và Tháp Đông Cao 48 Tầng.
 • Khối đế gồm 3 tầng để xe và Khu thương mại gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi.
 • Diện tích: 90 m2, 120 m2, 200 m2, 275 m2.
 • Sản phẩm: TTTM, Văn Phòng, Căn Hộ, Siêu Căn Hộ, Khách Sạn 6 Sao
One Central Saigon Quận 1 TP.HCM ( tên cũ là Spirit of Saigon ).
One Central Saigon Quận 1 - Phối cảnh tối

Giới thiệu

Viva Land, với tầm nhìn trở thành công ty đầu tư & phát triển BĐS quốc tế hàng đầu tại Việt Nam & kiến tạo những không gian sống đẳng cấp, xanh & bền vững cho cộng đồng phát triển thịnh vượng.

Tại Viva Land, các giá trị cốt lõi là kim chỉ nam không chỉ giúp chúng tôi và cộng sự cùng nhau hướng tới các mục tiêu chung mà còn song hành cùng tầm nhìn của công ty cũng như định hình văn hóa ứng xử của chính mình.

Hoạch định

Trong hành trình sắp tới, Viva Land sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng.
Với sự chân thành và những đóng góp thiết thực, Viva Land luôn ý thức và hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn, góp phần kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho tương lai.

Liên hệ Pearl

Hiện tại, mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp Pearl Quận 1....Qua Hotline/Zalo : 0911 525454

Câu hỏi thường gặp

Pearl có phải là dự án One Central, Saigon ?

Đúng vậy, trước khi về tay Viva Land thì "Pearl" có tên là One Central, Saigon và được triển khai bởi nhà phát triển bất động sản Quốc tế - Masterise Homes

Giá bán dự án Pearl dự kiến bao nhiêu ?

Hiện tại chủ đầu tư Viva Land chưa công bố chính thức. Tuy nhiên mức giá cũ giao động 500 - 550 triệu đồng/m2 thì mức giá mới sẽ có thể cao hơn từ 100 - 200 triệu đồng/m2.

Lộ trình triển khai dự án như thế nào ?

Hiện tại Viva Land đang xây dựng chương trình dành cho khách hàng, chúng tôi sẽ cập nhật sớm ngay sau khi chủ đầu tư công bố.

Đăng ký tư vấn

Xin hãy nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ.
Xin vui lòng nhập một số điện thoại hợp lệ.
Vui lòng nhập tin nhắn của bạn.