The Sun Tower | Khu căn hộ văn phòng – thương mại dịch vụ hạng A nay Grand Marina Saigon

Tòa nhà The Sun Tower chính là tòa căn hộ nổi bật và cao nhất trong dự án Grand Marina Saigon, định hình là khu căn hộ văn phòng kết hết thương mại dịch vụ hạng A ( tiêu chuẩn Quốc tế ) ngay trung tâm Quận 1. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các căn hộ hàng hiệu cho cư dân sinh sống và cùng làm việc tại tòa văn phòng The Sun Tower. Masterise Group, dự kiến hoàn thành dự án The Sun Tower vào năm 2024.

The Sun Tower1

Grand Marina, Saigon – The Sun Tower

Grand Marina, Saigon là khu phức hợp bất động sản hàng hiệu tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Dự án được phát triển bởi Masterise Homes cùng các thương hiệu và đối tác hàng đầu thế giới. Khu phức hợp rộng 10 ha bao gồm 8 tòa tháp căn hộ hàng hiệu mang thương hiệu Marriott và JW Marriott,

Marriott International & Masterise Homes- Start building Branded Residence in Vietnam

Marriott International & Masterise Homes- Start building Branded Residence in Vietnam

Tòa nhà văn phòng – thương mại The Sun Tower và diện tích cảnh quan công cộng và bến du thuyền sang trọng. Grand Marina, Saigon đánh dấu sự gia nhập của Tập đoàn Marriott International vào phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và cũng là dự án bất động sản hàng hiệu có quy mô lớn nhất thế giới của thương hiệu này. Dự án đã được chính thức khởi công trong tháng 3.2021 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 1/2024.

The Sun Tower Quận 1

The Sun Tower sẽ nằm trong Top 3 toàn nhà văn phòng kết hợp thương mại lớn nhất TP.HCM

Nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp Grand Marina, The Sun Tower dự kiến sẽ nằm trong số các tòa nhà văn phòng – thương mại có quy mô lớn bậc nhất TP.HCM và hoàn thành vào năm 2023.

The Sun Tower nằm bên bờ sông Sài Gòn tại góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh và được kết nối trực tiếp với ga tàu Bason. Dự án dự kiến sẽ được chính thức khởi công trong tháng 5.2021 và hoàn thành vào năm 2023. Hiện các hoạt động thi công của tòa nhà The Sun Tower đã bắt đầu được triển khai dưới sự quản lý và giám sát xây dựng của Mace – đơn vị đã có kinh nghiệm với nhiều dự án, tòa nhà biểu tượng trên thế giới như The Shard (London, UK), Jumeirah Beach Residence (Dubai, UAE).

The Sun Tower

The Sun Tower

Theo Masterise Homes – đơn vị phát triển khu phức hợp Grand Marina cho biết The Sun Tower sẽ có tổng diện tích sàn trên 106.000 m², bao gồm diện tích văn phòng hạng A và diện tích thương mại cao cấp – đưa tòa nhà này vào danh sách các tòa nhà văn phòng – thương mại có quy mô lớn bậc nhất TP.HCM.

Do quỹ đất trong trung tâm hạn chế,

Thị trường TP.HCM từ nhiều năm nay không có tòa nhà văn phòng hạng A quy mô lớn tại quận 1. Vì vậy The Sun Tower dự kiến sẽ được thị trường chào đón một cách tích cực, đặc biệt với ưu thế kết nối trực tiếp với tuyến metro qua ga Ba Son nằm liền kề với dự án, cạnh sông Sài Gòn quận 1. Theo quy hoạch, sẽ có 2 trên 5 lối lên xuống ga Ba Son nằm trong khuôn viên khu phức hợp Grand Marina. Hiện ga Ba Son đang được nhanh chóng hoàn thiện để hoàn thành vào cuối tháng 5 và sẵn sàng cho những đoàn tàu metro đầu tiên chạy thử vào tháng 7.2021.

Với vị trí đắc địa hiếm có cùng kết nối giao thông lý tưởng, The Sun Tower dự kiến sẽ trở thành nơi tụ hội của những công ty đa quốc gia và tập đoàn hàng đầu Việt Nam, là mô hình lý tưởng cho dự án văn phòng hiện đại cao cấp tại Việt Nam. The Sun Tower đồng thời đặt mục tiêu đạt chứng chỉ LEED Gold (chứng chỉ về tòa nhà xanh của Hội đồng tòa nhà xanh của Mỹ – U.S Green Building Council).

Masterise Homes mạnh tay đầu tư 400 tỷ đồng vào Grand Marina Gallery

Bên cạnh diện tích văn phòng, The Sun Tower còn sở hữu gần 20.000 m² diện tích thương mại cao cấp, dự kiến sẽ thu hút những thương hiệu hàng đầu thế giới và các tiện ích mua sắm, giải trí và ăn uống sang trọng, phục vụ cho khối văn phòng cũng như các cư dân căn hộ hàng hiệu của Grand Marina, Saigon. Sự kết hợp của The Sun Tower và 8 tòa tháp căn hộ hàng hiệu cùng bến du thuyến và diện tích cảnh quan mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa hứa hẹn sẽ đưa Grand Marina trở thành một quảng trường mới của TP.HCM, tâm điểm kinh tế và văn hóa của thành phố.

Lễ động thổ Tòa nhà văn phòng The Sun Tower ngày 23/03/2022

TP HCM – Tòa nhà văn phòng, thương mại The Sun Tower nằm trong khu phức hợp Grand Marina, Saigon vừa được Masterise Homes tổ chức lễ động thổ, sáng 22/3.

The event marks an important milestone of the branded real estate project Grand Marina, Saigon since its launch in January 2021. The Sun Tower was built on an area of ​​more than 6,000 m2 in the master plan of more than 25 hectares of the branded real estate complex Grand Marina, Saigon.

22/3//2022 - Masterise Homes động thổ tòa văn phòng - thương mại tại trung tâm TP HCM

According to rep Masterise Homes, with the orientation of turning the complex into a new city square, The Sun Tower is an iconic tower overlooking the riverside square with a height of 55 floors and 5 basements next to 8 towers. Marriott and JW Marriott branded apartments at Grand Marina, Saigon.

Nằm tại góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, kết nối trực tiếp đến ga metro Bason của tuyến metro số 1, tòa tháp văn phòng – trung tâm thương mại có kết nối thuận tiện. Tòa nhà này sẽ là nơi phù hợp để đặt trụ sở, văn phòng của các doanh nghiệp, không gian kinh doanh của các nhãn hàng, thương hiệu cao cấp. Đồng thời, trở thành điểm đến vui chơi, mua sắm của khách hàng và đem đến sự nhộn nhịp đặc trưng của quảng trường thành phố.

With a total floor area of ​​over 106,000 m2 of high-class office and commercial center, including 87,000 m2 of Grade A office space, The Sun Tower will be one of the largest commercial and office buildings in the city. HCM when completed. The Sun Tower also aims to achieve LEED Gold certification (certificate of green buildings by the Green Building Council of America).

22/3//2022 - Masterise Homes động thổ tòa văn phòng - thương mại tại trung tâm TP HCM

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes cho biết, đây tiếp tục là cột mốc trọng đại của dự án Grand Marina, Saigon. Một quảng trường mới của TP HCM đang thành hình, đánh thức tiềm năng của mảnh đất vàng ven sông Sài Gòn.

“Nếu căn hộ hàng hiệu Marriott & JW Marriott của dự án Grand Marina, Saigon chinh phục nhiều khách hàng quốc tế và nâng tầm vị thế Việt Nam trên bản đồ thế giới, thì tòa nhà The Sun Tower sẽ góp phần đưa TP HCM thành trung tâm kinh tế, thương mại và văn hóa mới của khu vực Đông Nam Á”, ông Jason Turnbull cho biết.

Liên hệ Grand Marina và The Sun Tower qua : 

Hotline/Zalo : 0911 52 5454

Website : https://masterisesaigon.com/

Vị trí : Số 2 đường Tôn Đức Thắng, Quận 1

NEW POSTS

Khai trương nhà mẫu The Global City lớn nhất việt Nam của Masterise Homes với quy mô 10,000m2

Opening the largest model house The Global City in Vietnam over 10,000m2

MASTERISE GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3.200 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI CHẠY MARATHON ĐẤT SEN HỒNG TẠI ĐỒNG THÁP

Masterise Group accompanies 3200 Marathon runners

The central tower of the Grand Marina project, Saigon with a panoramic view

Ho Chi Minh City: Sustainable profit potential of central real estate in District 1

Vị trí Grand Marina Saigon

The advantages of owning a branded apartment Grand Marina Saigon in District 1, HCMC

TOGETHER WITH MASTERISE GROUP BECOME A TEACHER OF UNICEF #For_Every_Child

WITH MASTERISE GROUP BECOME A TEAM OF UNICEF - FOR EVERY CHILD

MASTERISE HOMES: TOP 5 BEST WHERE TO WORK VIETNAM 2022 IN REAL ESTATE INDUSTRY

MASTERISE HOMES: TOP 5 BEST WHERE TO WORK VIETNAM 2022 IN REAL ESTATE INDUSTRY