#1 Thông tin Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise & Liên hệ tư vấn các Dự án !

Masterise Group, Tức là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Masterise ( tiền thân là Thảo Điền Investment ) một trong các Chủ đầu tư Bất động sản rất nổi tiếng tại TPHCM, với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của mình toạ lac tại những vị trí ” đắc địa ” trong Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (Chủ yếu là Khu Đông TP.HCM)

 

Masterise Group - Logo

Một số thông tin pháp lý Tập đoàn Masterise

Tên doanh nghiệp : Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise

Loại hình hoạt động  Công ty Cổ Phần
Mã số thuế  0315944185
Địa chỉ  VP 6A, Tầng 6, Tòa nhà phụ KS Park Royal SG, 311 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật  Phan Thị Ánh Tuyết
Ngày cấp giấy phép  07/10/2019
Ngày hoạt động  07/10/2019
Website  https://masterisesaigon.com/

 

Masterise Group là Thảo Điền Investment

Thảo Điền Investments được thành lập vào năm 2007 và ghi dấu trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền năm 2014. Dự án triển khai rất thành công đã đưa tên tuổi Thảo Điền Investment thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Từ đó đến nay, Thảo Điền Investment đã cho ra mắt hàng loạt dự án nổi bật như M-One Nam Sài Gòn, Masteri An Phú, M-One Gia Định, Millennium, tập trung phân khúc nhà cao cấp và nhà hạng sang.

Song hành cùng thành công của Thảo Điền Investment là Techcombank. Ngân hàng này đóng vai trò là nhà tài trợ tín dụng và bảo lãnh cho dự án Masteri Thảo Điền. Tại dự án này, Vingroup cũng phát triển một Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

 

 

Trong những dự án tiếp theo của Masterise Group, Techcombank cũng thường đóng vai trò là đơn vị cấp vốn và bảo lãnh dự án. Đổi lại, công ty đã thế chấp dự án và lợi ích liên quan. Mối quan hệ thân thiết giữa Masterise Group – Techcombank còn được thể hiện ở mặt nhân sự. Bà Đỗ Tú Anh, Chủ tịch HĐQT Masterise Group đồng thời là Giám đốc chi nhánh miền Nam của chứng khoán Techcom (TCBS).

Vai trò của Techcombank ngày càng đậm nét khi năm 2016, Thảo Điền Investment kết hợp cùng Công ty Đầu tư TCO Việt Nam (TCO Development) làm chủ đầu tư dự án M-One Nam Sài Gòn. Đây là dự án quy mô 13.904 m2 tại, Quận 7, TP.HCM.

Năm 2019 đã đánh dấu cột mốc quan trọng và ý nghĩa của Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) và chuyển mình thành Masterise Group như ngày nay.

 

Chuyển mình lớn mạnh, khẳng định tầm vóc và ra mắt Masterise Homes

Là nhà tiên phong mẫn cán trong công cuộc kiến tạo BĐS nhà ở, Thảo Điền Investment không bao giờ hài lòng với thành tựu hiện tại mà luôn hướng đến những đột phá vượt trội hơn. Theo đó, Thảo Điền Investment chuyển đổi lớn mạnh thành Masterise Group – tập đoàn kinh tế tư nhân trong lĩnh vực BĐS; đồng thời, chính thức ra mắt công ty phát triển bất động sản Masterise Homes – doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu BĐS nhà ở của Masterise Group trong tương lai.

 

Masterise Group chủ đầu tư Masterise Marina Central

Masterise Group ra mắt thương hiệu Masterise Homes

 

Masterise Group ra mắt Công ty Masterise Homes

Sự chuyển mình lớn mạnh này đánh dấu bước khởi đầu đầy lạc quan và là đòn bẩy mạnh mẽ để Masterise Homes chinh phục sứ mệnh “mang đến cho khách hàng những giải pháp an cư gia tăng giá trị bền vững theo thời gian và cung cấp toàn bộ chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái BĐS toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế”.

 

 

Triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Thị trường BĐS nhà ở đang bước sang một thời kỳ mới – thời kỳ khách hàng không chỉ quan tâm đến “nhất vị nhị giá”, mà ưu tiên tìm chốn an cư để tận hưởng cuộc sống và thiết lập một phong cách sống xứng tầm. Điều này đòi hỏi các nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp không được “dậm chân tại chỗ” mà phải luôn nắm bắt những biến đổi của thị trường cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Masterise Group - Masterise Homes - Triết lý

 

Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm” đã song hành cùng tập đoàn trong nhiều năm qua, Masterise Homes luôn lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng trong từng thời điểm để không ngừng sáng tạo và đổi mới trong chất lượng và dịch vụ, nhằm phát triển những sản phẩm nhà ở đáp ứng đúng nhu cầu an cư và mang đến trải nghiệm sống tốt nhất cho khách hàng.

Với sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng chuyển đổi công nghệ mạnh mẽ của thế giới, Masterise Homes cam kết đầu tư, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm gia tăng tiện ích sống và tạo dựng những giá trị xứng tầm đẳng cấp.

Bên cạnh đó, Masterise Homes sẽ tiếp tục tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng qua việc cam kết tiến độ thi công, bàn giao, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống dịch vụ, chăm sóc, quản lý, an ninh và bảo trì cảnh quan, hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng và gắn kết cộng đồng cư dân như: The Master of Festivals và The Master of Symphony.

 

Hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới

Masterise Homes sẽ tiếp tục hợp tác toàn diện với các đối tác hàng đầu về lĩnh vực bất động sản như thiết kế kiến trúc Tange Associates (Nhật), Atkins (Anh) và DWP (Thái Lan), tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công Artelia (Pháp) và Mace (Anh), tư vấn kỹ thuật và cơ sở hạ tầng Aurecon (Úc), quản lý và vận hành Savills (Anh), ngân hàng Techcombank, tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons, tổng thầu xây dựng Delta, nhằm hiện thực hóa cam kết kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Sự cộng hưởng uy tín – kinh nghiệm phát triển lâu năm và năng lực triển khai toàn diện tại thị trường trong nước và thế giới của các đối tác chiến lược chính là bảo chứng uy tín về chất lượng trong mỗi tổ ẩm được kiến tạo bởi Masterise Homes.

 

Hoạch định một tương lai vững chắc gắn liền với trách nhiệm cộng đồng

Trong hành trình sắp tới, Masterise Homes sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Với sự chân thành và những đóng góp thiết thực, Masterise Homes luôn ý thức và hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn, góp phần kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho tương lai.

 

Các dự án Bất động sản của Tập đoàn Masterise ( Masterise Homes ) đã và đang triển khai

The Global City - Phân khu nhà phố Soho

 1. M-One Nam Sài Gòn ( Đã bàn giao )
 2. Masteri An Phú ( Đã bàn giao )
 3. M-One Gia Định ( Đã bàn giao )
 4. Millennium ( Đã bàn giao )
 5. Masterise Homes Quận 9  – Masteri Centre Point (Quý 3/2020)
 6. Masterise Homes Quận 1 – Grand Marina Saigon (đầu năm 2021)
 7. Masterise Homes Quận 2 – Lumiere Riverside (Quý 4/2020)
 8. Masterise Homes Hà Nội – The Grand Hanoi (Quý 3/2021)
 9. Masteri WaterFront ( Quý 4/2021 )
 10. Masteri West Heights ( Quý 4/2021 )
 11. The Global City Thành phố Thủ Đức (Quý 1/2022)
 12. Lumiere Boulevard Thành phố Thủ Đức (Quý 3/2022)

Những dự án Bất động sản nổi bật năm 2022

1 – Lumiere Boulevard Quận 9

Căn hộ Masterise Homes được tiếp nối sau của chuổi dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millenium Bến Vân Đồng, Mone Quận 7,… được chủ đầu tư Masterise Group đã triển khai thành công vang dội.

 • Vị trí dự án: Trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9 ( Khu đông Sài Gòn )
 • Chủ đầu tư: Masterise Group
 • Thiết kế: Masterise Group
 • Tổng thầu xây dựng: Cotteccons
 • Quản lý và vận hành: Đang cập nhật
 • Loại hình: căn hộ, Shophouse, Officetel
 • Quy mô dự án: gồm 10 tòa, gồm 2 phân khu Masteri Centre Point và Lumiere Boulevard. Với chiều cao từ 22 – 39 tầng – 5.094 căn hộ : 1PN: 50,7m2 – 53,54m2 , 2PN: 68,7m2 – 77m2 , 3PN 95,96m2 – 100,46m2

 

Lumiere Boulevard - Phối cảnh đẹp

 

Xem thêm Lumiere Boulevard tại : https://masterisesaigon.com/lumiere-boulevard/

 

2 – Grand Marina Saigon

Grand Marina Bason Saigon là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ông lớn Bất động sản Hàng hiệu Quốc Tế, Tập đoàn Masteri và Marriott International. Dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Quận 1 sẽ giúp Khách hàng “Trải nghiệm đẳng cấp chuẩn quốc tế thượng lưu mỗi ngày – một chuẩn mực thế giới đích thực hiện hữu tại Việt Nam”

 • • Project location: at Ba Son port, No. 2 Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCM City
 • Chủ đầu tư: Masterise Group – Tập đoàn Masteri và Marriott International
 • Thiết kế: AB Concept HK và Atkins
 • • Construction Company: Delta& Newtecons
 • • Management and Operation Unit: International Marriott
 • Loại hình: Studio, 1PN , 1PN+ , 2PN, 3PN, DualKey
 • Quy mô dự án: 10ha, gồm 8 tòa tháp hơn 4200 căn hộ siêu sang
 • • Common internal facilities: Marina, Swimming Pool, Riverside Park, Sports Area, School, Gym, Community Activities Area, Multi-purpose Playground, Hanging Garden…
 • • Handover standard: High-class Furniture.
 • • Handover standard: High-class Furniture.
 • • Project Status: Launching out Lake and Cove Tower, now receiving the booking for 2nd sale phase

 

Grand Marina Saigon Bason - phối cảnh đẹp

 

Xem thêm Grand Marina, Saigon tại : https://masterisesaigon.com/

 

3 – The Global City

The Global City là dự án khu căn hộ cao cấp và nhà phố, Shophouse hạng sang nằm ngay 4 mặt tiền quỹ đất đắt giá nhất nhì trung tâm phường An Phú, Quận 2, TP.HCM…Được biết Masterise Group ( Masterise Homes ) đã mua toàn bộ dự án lại từ Him Lam. The Global City Đỗ Xuân Hợp hứa hẹn là khu đô thị 5 sao cao cấp nhất nhì tại trung tâm TP.HCM cùng với Siêu dự án Grand Marina Saigon nằm ngay khu Ba Son Tôn Đức Thắng….

Các đơn vị :

 • Chủ đầu tư: Masterise Group
 • Tổng thầu xây dựng : An Phong, Delta
 • Phát triển dự án : Masterise Homes
 • Ngân hàng bảo lãnh vs cho vay: Teccombank
 • Vị trí: Đỗ Xuân Hợp, Phương An Phú, Quận 2, Thành Phố. Hồ Chí Minh
 • Quy mô Diện tích đất 117ha
 • Diện tích: 90 m2, 120 m2, 200 m2, 275 m2.
 • Sản phẩm: TTTM, Văn Phòng, Căn Hộ, Siêu Căn Hộ, Nhà phố SOHO, Shophouse, Khách Sạn 6 Sao
 • Tiện ích Hồ bơi, Khu ẩm thực – café, Sân cầu lông, Cửa hàng mua sắm, Đường chạy bộ, Sân chơi trẻ em, Vườn BBQ, Khu sinh hoạt cộng đồng.

 

Phối cảnh The Global City Quận 2

 

Xem thêm The Global City tại : https://masterisesaigon.com/the-global-city/

 

4 – The Rivus Saigon Quận 9

The Rivus Saigon – Là dự án dinh thự được đầu tư bởi tập đoàn Masterise ( Masterise Group ) và phát triển bởi Masterise Homes. Được biệt, dự án The Rivus Sài Gòn đang triển khai phân khu dinh thự cao cấp The Rivus Elie Saab trong khu đô thị ven sông Vinhomes Central Park, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

 

Trước thời điểm siết lại quy định phát hành, nhóm công ty liên quan 1 siêu dự án tại Thủ Đức đã huy động được 22.000 tỷ đồng trái phiếu

Chủ đầu tư Masterise Parkland

Liên hệ Phòng kinh doanh Masterise Homes : 

Hotline : 0911 525 454

BÀI VIẾT MỚI

“Đại gia” bất động sản của showbiz mua penthouse Grand Marina Saigon giá 100 tỷ đồng -compressed (1)

Penthouse luôn được giới nhà giàu săn đón, những dự án xa xỉ bậc nhất TP.HCM

Giới nhà giàu sống như nghỉ dưỡng trong không gian ven sông Sài Gòn tại Grand Marina

Giới nhà giàu sống như nghỉ dưỡng trong không gian ven sông Sài Gòn tại Grand Marina

Bất động sản hàng hiệu Grand Marina hút hàng trăm nhà đầu tư Singapore

Bất động sản hàng hiệu Grand Marina hút hàng trăm nhà đầu tư Singapore

Grand Marina: Bất động sản tích hợp bến du thuyền - chuẩn mực ‘định danh’ giới thượng lưu

Grand Marina: Bất động sản tích hợp bến du thuyền – chuẩn mực ‘định danh’ giới thượng lưu

Tiến độ Grand Marina Saigon 09.2022 3

Grand Marina, Saigon: Căn hộ nửa tỷ đồng/m2 “hút” giới nhà giàu Việt

Grand Marina Saigon - NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT GIÚP AZIMUT GRANDE 25M TRỞ THÀNH SIÊU DU THUYỀN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TRÊN THẾ GIỚI

Bến du thuyền Grand Marina: Siêu du thuyền AZIMUT GRANDE 25M phiên bản giới hạn trên thế giới của Masterse Homes