Dòng Mastersie Homes của Masterise Group tại Quận 1, 2 & 9 có ” Ngáo giá ” ?

Nếu chỉ xét trên khía cạnh giá bán, chắc chắn sẽ chẳng có khách hàng nào bỏ tiền mua những sản phẩm bất động sản cao cấp và hạng sang tại Việt Nam.

chủ đầu tư masterise ba son

chủ đầu tư masterise ba son

“Ngáo giá” là 2 từ được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ngáo giá thật sự đã xuất hiện ở giai đoạn từ 2017 đến nay khi phân khúc cao cấp bùng nổ.

Vậy ngáo giá có thật sự là ngáo giá hay không ?

Đại diện một Công Ty BĐS hoạt động tại thị trường khu Đông HCM chia sẻ : Trong thời gian vừa qua, bản thân tôi có phân phối một dự án được nhận xét ngáo giá là dòng Mastersie Homes của chủ đầu tư Masterise Group tại Quận 1, Quận 2 và Quận 9, TPHCM.

Căn hộ Masterise Ba Son

Căn hộ Masterise Ba Son

Trước thời gian ra mắt hầu hết khách hàng đều lắc đầu với giá bán trung bình từ 50 triệu/m2 căn hộ cao cấp Mastersie Homes.

Tuy nhiên, sau khi chính thức cho tham quan nhà thực tế thì dư án gần như trở thành cơn sốt nhà sang tại Khu Đông HCM trong giai đoạn Quý 4/2020.

Nếu xét trên khía cạnh người mua ở:

Mastersie Group quá hiểu mong muốn khách hàng khi đã rất thành công nhà ở căn hộ cao cấp tại TPHCM. Dự án Mastersie Homes thời điểm đó gần như duy nhất được duyệt Pháp lý tại ba Quận 1, 2 và 9 đáp ứng nhu cầu sống sang, nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên nên ngay lập tức được đón nhận mạnh.

Giá bán trở nên hợp lý khi khách hàng được tận mắt thấy, sờ thấy những chất liệu tạo nên hồn và chất của Mastersie Homes.

Nếu xét trên khía cạnh người mua đầu tư:

Mastersie Homes rõ ràng không phù hợp nếu đầu tư ngắn hạn hay chỉ đơn thuần cho thuê. Tuy nhiên, với khách hàng đã quen với thương hiệu Mastersie Group thì kể cả những cơn ngáo giá ở TPHCM thì các khách hàng đã mua đều nhân đôi tài sản này lên chỉ trong vòng 2 – 3 năm.

Mức lợi nhuận lên đến 25%/năm là quá tốt với dòng sản phẩm biệt thự hạng sang. Và giá tăng mạnh như vậy ngoài yếu tố hạ tầng khu vực Khu Đông TPHCM phát triển mạnh, thì chất lượng nhà, môi trường sống, hệ thống vận hành quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế góp phần rất lớn.

Rất nhiều nhóm bất động sản nhận định dự án Mastersie Homes của Mastersie Group sẽ không thể bán được. Tuy nhiên thực tế diễn ra hoàn toàn ngược lại khi có rất nhiều khách hàng tham quan và đăng ký hơn 90% đợt 1 dự án. Các ý kiến ngáo giá tại Mastersie Homes cũng dần được thay bằng những nhận xét dự án rất đẹp, dự án rất đẳng cấp…

Rất đông khách hàng tham quan dự án thực tế Mastersie Homes hàng tuần

Đây là minh chứng rất rõ ràng cho việc đánh giá dự án có ngáo giá hay không, nếu chỉ xét trên khía cạnh giá thì rất khó để nhận định được ở phân khúc cao cấp và hạng sang.

Căn hộ Masterise Homes Ba Son

Căn hộ Masterise Homes Ba Son

Với kinh nghiệm của Masterise Group các dự án ở phân khúc này chỉ cần đáp ứng được nhu cầu hay mong muốn thường thấy của khách hàng giàu có như môi trường sống chất lượng, an ninh, biệt lập, hay thiết kế nhà sang trọng, nội thất thương hiệu lớn thì giá bán sẽ trở thành yếu tố phụ khi họ quyết định mua.

Liên hệ Phòng kinh doanh Masterise Homes :

Chủ đầu tư Masterise Parkland

Chủ đầu tư Masterise Parkland

Hotline : 09087 13135

BÀI VIẾT MỚI

Việt Nam đang nổi lên như một thị trường Bất động sản hàng hiệu tiềm năng của thế giới ..

Việt Nam đang nổi lên như một thị trường Bất động sản hàng hiệu tiềm năng của thế giới

Thành phố Thủ Đức- Kỳ vọng đột phá

Masterise Group – Thành phố Thủ Đức chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ chung cư ( đặc biệt dòng cao cấp )

Căn hộ nửa tỉ đồng:m2, đắt có xắt ra miếng?.

6 tháng đầu năm giảm, 6 tháng cuối năm 2021 ổn định trở lại của Bất động sản TPHCM

Masterise Group - Logo

Phần 1: Masterise Group và sự thật đằng sau đà tăng trưởng “thần tốc”..ngang ngửa Novaland

Cùng Masterise Group tiếp sức cho người lao động thông qua chương trình Giữ tổ ấm giữa đại dịch

Cùng Masterise Group tiếp sức cho người lao động thông qua chương trình ” Giữ tổ ấm giữa đại dịch “

Thị trường bất động sản toàn cầu chuyển biến thế nào từ Covid-19-compressed (1)

*Branded Real Estate STRONGLY DEVELOPING GLOBAL*