Dòng Mastersie Homes của Masterise Group tại Quận 1, 2 & 9 có ” Ngáo giá ” ?

Nếu chỉ xét trên khía cạnh giá bán, chắc chắn sẽ chẳng có khách hàng nào bỏ tiền mua những sản phẩm bất động sản cao cấp và hạng sang tại Việt Nam.

chủ đầu tư masterise ba son

chủ đầu tư masterise ba son

“Ngáo giá” là 2 từ được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ngáo giá thật sự đã xuất hiện ở giai đoạn từ 2017 đến nay khi phân khúc cao cấp bùng nổ.

Vậy ngáo giá có thật sự là ngáo giá hay không ?

Đại diện một Công Ty BĐS hoạt động tại thị trường khu Đông HCM chia sẻ : Trong thời gian vừa qua, bản thân tôi có phân phối một dự án được nhận xét ngáo giá là dòng Mastersie Homes của chủ đầu tư Masterise Group tại Quận 1, Quận 2 và Quận 9, TPHCM.

Căn hộ Masterise Ba Son

Căn hộ Masterise Ba Son

Trước thời gian ra mắt hầu hết khách hàng đều lắc đầu với giá bán trung bình từ 50 triệu/m2 căn hộ cao cấp Mastersie Homes.

Tuy nhiên, sau khi chính thức cho tham quan nhà thực tế thì dư án gần như trở thành cơn sốt nhà sang tại Khu Đông HCM trong giai đoạn Quý 4/2020.

Nếu xét trên khía cạnh người mua ở:

Mastersie Group quá hiểu mong muốn khách hàng khi đã rất thành công nhà ở căn hộ cao cấp tại TPHCM. Dự án Mastersie Homes thời điểm đó gần như duy nhất được duyệt Pháp lý tại ba Quận 1, 2 và 9 đáp ứng nhu cầu sống sang, nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên nên ngay lập tức được đón nhận mạnh.

Giá bán trở nên hợp lý khi khách hàng được tận mắt thấy, sờ thấy những chất liệu tạo nên hồn và chất của Mastersie Homes.

Nếu xét trên khía cạnh người mua đầu tư:

Mastersie Homes rõ ràng không phù hợp nếu đầu tư ngắn hạn hay chỉ đơn thuần cho thuê. Tuy nhiên, với khách hàng đã quen với thương hiệu Mastersie Group thì kể cả những cơn ngáo giá ở TPHCM thì các khách hàng đã mua đều nhân đôi tài sản này lên chỉ trong vòng 2 – 3 năm.

Mức lợi nhuận lên đến 25%/năm là quá tốt với dòng sản phẩm biệt thự hạng sang. Và giá tăng mạnh như vậy ngoài yếu tố hạ tầng khu vực Khu Đông TPHCM phát triển mạnh, thì chất lượng nhà, môi trường sống, hệ thống vận hành quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế góp phần rất lớn.

Rất nhiều nhóm bất động sản nhận định dự án Mastersie Homes của Mastersie Group sẽ không thể bán được. Tuy nhiên thực tế diễn ra hoàn toàn ngược lại khi có rất nhiều khách hàng tham quan và đăng ký hơn 90% đợt 1 dự án. Các ý kiến ngáo giá tại Mastersie Homes cũng dần được thay bằng những nhận xét dự án rất đẹp, dự án rất đẳng cấp…

Rất đông khách hàng tham quan dự án thực tế Mastersie Homes hàng tuần

Đây là minh chứng rất rõ ràng cho việc đánh giá dự án có ngáo giá hay không, nếu chỉ xét trên khía cạnh giá thì rất khó để nhận định được ở phân khúc cao cấp và hạng sang.

Căn hộ Masterise Homes Ba Son

Căn hộ Masterise Homes Ba Son

Với kinh nghiệm của Masterise Group các dự án ở phân khúc này chỉ cần đáp ứng được nhu cầu hay mong muốn thường thấy của khách hàng giàu có như môi trường sống chất lượng, an ninh, biệt lập, hay thiết kế nhà sang trọng, nội thất thương hiệu lớn thì giá bán sẽ trở thành yếu tố phụ khi họ quyết định mua.

Liên hệ Phòng kinh doanh Masterise Homes :

Chủ đầu tư Masterise Parkland

Chủ đầu tư Masterise Parkland

Hotline : 09087 13135

BÀI VIẾT MỚI

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

TIỆN ÍCH TOÀ LAKE GRAND MARINA SAIGON

Khám phá 12 tiện ích hàng hiệu dành cho cư dân toà Lake

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nhà phân phối nội thất cao cấp châu Âu Modale giới thiệu cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

3 ĐẶC QUYỀN MAY ĐO TỪ MODALE DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MASTERISE HOMES

3 đặc quyền “may đo” từ Modale hợp tác cùng Masterise Homes dành riêng cho khách hàng