Không quá khi nói Khách đầu tư tại Masterise Homes năm 2020 là Nhà đầu tư Thông thái…

Trong năm 2020, nhiều người cho rằng, kinh tế khó khăn do dịch bệnh bùng phát trở lại khiến nhu cầu mua bất động sản để ở và đầu tư giảm, doanh nghiệp sẽ “mạnh tay” giảm giá nhà, căn hộ. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp đã chứng minh điều ngược lại.

副总理同意建立 Thu Duc City - Masterise Homes 项目受益?

副总理同意建立 Thu Duc City - Masterise Homes 项目受益?

Cơ hội dành cho nhà đầu tư biết chớp “thời cơ”

Giám đốc Công ty bất động sản tại Quận 9 ( Khu đông Sài Gòn ) cho biết, trước đây, căn hộ chung cư có giá dưới 50 triệu đồng/m2 được coi là nhà ở trung cấp, dành cho những người thu nhập trung bình và thấp; 70 triệu đồng/m2 là chung cư cao cấp, dành cho những người có tiền.

Nhưng, bây giờ không còn “giá” đó nữa. Thị trường bất động sản hiện nay không còn chung cư dành cho người thu nhập trung bình, thấp dưới 50 triệu đồng/m2; cũng không có nhà ở cao cấp giá 70 triệu đồng/m2, mà tăng lên 80 – 100 triệu đồng/m2.

Theo ông Nam, khi làn sóng COVID-19 thứ 2 xuất hiện ở một số tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, Hải Dương, nhiều người cho rằng, thị trường bất động sản sẽ “chạm đáy” nên có tâm lý chờ đợi để “bắt đáy” bất động sản, chờ các doanh nghiệp bất động sản giảm giá. Song, ông Nam cho rằng, giá bất động sản hiện nay đã hợp lý, và rất khó để giảm giá.

Chuyên gia cho rằng người mua nhà không nên chờ giảm giá

“Làn sóng COVID-19 thứ 2 quay trở lại làm ảnh hưởng tâm lý của khách hàng, nên nhiều người dù nhu cầu rất lớn vẫn có tâm lý “dò xét”. Tuy nhiên, quan niệm về “chạm đáy” bất động sản rất khó định hình và luôn là bài toán hóc búa. Đáp án rõ ràng nhất chỉ có thể chờ đến khi kết thúc chu kỳ khủng hoảng mới có đầy đủ cơ sở xác định giá đáy. Hiện nay, thị trường địa ốc có bị đánh giá là khủng hoảng hay không và đâu là điểm bắt đầu của chu kỳ suy thoái vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Cho nên, đối với chủ đầu tư, điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại là trưng cho khách hàng sản phẩm tốt, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, truyền tải được hết tinh thần của sản phẩm. Còn người mua, nếu cảm thấy sản phẩm đó phù hợp, hãy quyết định ngay”, ông này nói.

Việc “xuống tiền” trong giai đoạn này có thể là nước cờ thông minh

Theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường, quý 1.2020 là quý ghi nhận nguồn cung mới và lượng tiêu thụ thấp nhất kể từ năm 2015 đến nay.

Theo các nhà đầu tư, một trong những nguyên nhân lý giải cho việc giá căn hộ vẫn tăng trong thời gian qua là do lượng hàng tồn thấp và nguồn cung khan hiếm, tổng cung sơ cấp của thị trường căn hộ đã giảm khoảng 42%, đạt mức thấp nhất trong 5 năm qua.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, nguồn cung bất động sản ở thời điểm này rất khó khăn, do doanh nghiệp đang chờ chính sách được tháo gỡ. Đơn cử như vấn đề đấu thầu quyền sử dụng đất trong các dự án phân biệt đất đã giao cho nhà đầu tư và đất công. Văn bản trước không có nhưng văn bản sau lại có những điểm khác.

Điều này cho thấy, dù thị trường bất động sản sụt giảm nghiêm trọng về giao dịch nhưng do nguồn cung hạn chế cộng với việc bất động sản vẫn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận và an toàn, nên dòng tiền vẫn sẽ tiếp tục đổ vào phân khúc này.

Thế nên, đầu tư càng sớm càng có lợi thế, bởi người có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư có thể mua nhà với giá hợp lý. Trong thời gian tới, khi thị trường hồi phục, giá BĐS chắc chắn sẽ có xu hướng tăng dần theo đúng quy luật.

Những chuyên gia thì khẳng định: “Việc “xuống tiền” trong giai đoạn này có thể là nước cờ thông minh, bởi nhiều chính sách ưu đãi được triển khai sẽ giúp người mua hưởng lợi nhiều hơn so với thời điểm trước”

Điểm đến của các Nhà đầu tư phân khúc BĐS căn hộ là dòng Masterise Homes của Masterise Group tại TPHCM

Investor Masterise Group斥资超过50% Masteri Centre Point区域建设公用设施和绿地,最大限度地为居民服务。 Masterise Homes的亮点是基于智慧运营、智慧安全、智慧社区和智慧公寓等要素的主题公园城市模式和生态系统。公用事业系统投资有条不紊,在胡志明市规模最大,生活价值最高。为超级产品在未来增值创造前提,当项目交接时。

Mặt bằng Masterise Marina Central

Mặt bằng Masterise Marina Central

Với quy mô và tiện ích đẩy đủ tại Masterise Homes Quận 9, nhưng Masterise Group lại dự kiến bông bố một mức giá rất cạnh tranh trong khu vực so với người hàng xóm cạnh bên Vinhomes Grand Park ( 60 tr/m2 ) khi chỉ từ 50 triệu/m2. Đây được xem là điểm hời của Khách hàng khi đầu tư tại đây. Bới chiến lượt Sản phẩm của Masterise Group luôn hướng tới người dùng, chứ không phải sản phẩm. Quý khách hàng đã được kiểm chứng qua các dòng sản phẩm Masteri của Thảo Điền Investment ( chính là Masterise Group hiện tại ) qua : Masteri Quận 2, Quận 4….

Thông tin liên hệ dự án : 

Hotline : 09087 13135

Website : https://masterisesaigon.com/

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度