2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度

Tháng 3 năm 2023 – Cập nhật tiến độ dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh – Ba Son, Quận 1 qua clip ngắn sau đây.

Clip tiến độ dự án

Đồng thời là những hình ảnh của ga Ba Son trong khu phức hợp Bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Được thiết kế với màu sắc xanh chủ đạo với các chi tiết hình lượn sóng tại Tầng 1, ga Ba Son mang đến cho khách hàng đi tàu hình dung được sự tươi mát của dòng Sông Sài Gòn.

Ga Ba Son được thiết kế ngầm dài 240m, rộng 34,5m, độ sâu khoảng 20m gồm tầng 1 phục vụ đón tiếp khách hàng, bán vé và cổng thu phí tự động. Trong khi đó, tầng 2 là sân ga, nơi có tàu dừng, đỗ để đón và trả khách.

Ga Ba Son sở hữu 5 lối lên xuống và trong đó hầu hết các cửa ra vào đều tọa lạc trong khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon. Đặc biệt lối số 4 và 5 của ga còn kết nối trực tiếp vào tòa nhà văn phòng kết hợp TTTM. Với sự hiện diện của ga Ba Son, Grand Marina, Saigon sẽ là vị trí vô cùng lý tưởng để cư dân nhận nhiều lợi thế di chuyển và các tập đoàn trong và ngoài nước đặt trụ sở làm văn phòng công ty.

Theo thông tin cập nhật, vào ngày 17/2 vừa qua, Ban Quản lý Đường sắt đô thị tổ chức buổi chạy thử nghiệm đoàn tàu metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) thành công và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2023.

Một số hình ảnh tuyến Metro số 1

Đồng thời là những hình ảnh của ga Ba Son trong khu phức hợp Bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon Đồng thời là những hình ảnh của ga Ba Son trong khu phức hợp Bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon Đồng thời là những hình ảnh của ga Ba Son trong khu phức hợp Bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon Đồng thời là những hình ảnh của ga Ba Son trong khu phức hợp Bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon Đồng thời là những hình ảnh của ga Ba Son trong khu phức hợp Bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon

通过以下方式联系西贡 Grand Marina:

电话:0911 525 454

样板房地址:No. 2 Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward, District 1, City。胡志明市

项目地址:No. 2 Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward, District, City。胡志明市

网站: https://masterisesaigon.com/

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

三月进展_2023 LUMIÈRE Boulevard,Masterise Homes项目正式封顶

3 月 7 日 – Masterise Homes 的 LUMIÈRE Boulevard 项目封顶仪式