Ba lớp xanh tại dự án Lumière Boulevard cung cấp 125 triệu lít oxy/năm

Yếu tố xanh tại Lumière Boulevard được phát triển trên ba khía cạnh gồm tiện ích bên ngoài, cảnh quan bên trong và tinh thần con người. Lumière Boulevard vừa ra mắt thị trường và được nhà phát triển Masterise Homes định hướng là dự án xanh cao cấp, sở hữu nhiều ưu thế về tiện ích.

Diện tích bao phủ xanh lên tới 4hecta cung cấp 125 triệu lít oxy_năm-compressed

Diện tích bao phủ xanh lên tới 4hecta cung cấp 125 triệu lít oxy/năm

Đại diện nhà phát triển Masterise Homes cho biết Lumière Boulevard chú trọng phát triển ba lớp xanh quan trọng. Đầu tiên, dự án nằm trong khuôn viên đại đô thị cạnh công viên rộng 36 ha – “vành đai xanh” bao phủ bên ngoài, che chắn khói bụi, ô nhiễm và tiếng ồn.

Lớp xanh thứ hai nằm bên trong các cảnh quan của Lumière Boulevard với hệ thống hàng nghìn cây xanh, giúp cho cư dân được hòa mình với thiên nhiên. Các căn hộ tại dự án cũng sở hữu tầm nhìn đa dạng ra kênh Bà Dì, sông Tắc, sông Đồng Nai cùng công viên nội khu đem đến không gian thoáng đãng cho gia chủ.

Các mảng xanh bao phủ không gian sống thân thiện với cả gia đình

Công ty tư vấn toàn cầu RLA đã đưa ra dự đoán phân khúc bất động sản xanh đang là xu hướng của thị trường bất động sản thế giới. Người mua nhà sẵn sàng trả một mức giá xứng đáng cho căn hộ giúp họ cải thiện sức khỏe.

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Masterise Homes đã phát triển những không gian sống với các tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần. Điểm nổi bật của LUMIÈRE Boulevard là 24 khu vườn đứng trên không độc đáo bao quanh các tòa nhà, tổng diện tích phủ xanh của khu compound lên tới 4 hecta, tương đương với 125 triệu lít oxy cung cấp mỗi năm cho cư dân tương lai.

Bên cạnh đó, các tiện nghi chuẩn resort, thân thiện với môi trường nằm ẩn mình trong những khu vườn xanh mướt. Hệ thống máy lọc nước công cộng có thể uống ngay tại vòi, phân loại rác thải “Reduce – Reuse – Recycle”, như một trong những giải pháp bền vững góp phần bảo vệ môi trường.

Điều này thể hiện tham vọng của Masterise Homes khi không chỉ tạo ra một không gian sống xanh mà còn áp dụng lối sống xanh thực sự cho các cư dân tương lai.

卢米埃尔大道美丽的横幅透视

Lumière Boulevard chú trọng phát triển ba lớp xanh quan trọng.

“Lớp xanh thứ ba đến từ chính tinh thần của những cư dân tương lai khi mọi người được sống, lao động, vui chơi giải trí giữa một cộng đồng văn minh, tìm thấy môi trường sống cân bằng về cả sức khỏe thể chất và cảm xúc, gia tăng ý thức bảo vệ môi trường sống của mình”, vị này cho biết.

Ngoài ra, phong cách sống xanh tại Lumière Boulevard cũng thể hiện qua hệ thống tiện ích đặc quyền. Dự án gồm khu compound khép kín với chuỗi tiện ích đa dạng như hồ bơi Jacuzzi, cung đường khám phá xanh, phòng gym chuẩn quốc tế, khu xem phim ngoài trời, khu vui chơi nhiều trải nghiệm thiên nhiên cho trẻ em…

Hình ảnh phối cảnh khu vực hồ bơi được bao quanh bởi cây xanh tại Lumière Boulevard.

Lumiere Boulevard 3 的内部设施

Điểm nổi bật của dự án là 24 “khu vườn đứng” trên không bao quanh các tòa nhà cùng các tiện nghi theo phong cách resort, thân thiện với môi trường với đa dạng các loại cây xanh trong cảnh quan nội khu. Khuôn viên dự án cũng bố trí hệ thống máy lọc nước công cộng có thể uống ngay tại vòi cùng hệ thống phân loại rác thải.

Điều này thể hiện tham vọng của Masterise Homes không chỉ tạo ra một không gian xanh mà còn áp dụng lối sống xanh thực sự cho các cư dân tương lai, theo đại diện đơn vị phát triển.

Các mảng xanh bao phủ không gian sống thân thiện với cả gia đình.

Lumiere Boulevard 6 的内部设施

Bên cạnh đó, cư dân của Lumière Boulevard cũng được tận hưởng hệ thống tiện ích trong đại đô thị như 15 công viên chủ đề, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu mua sắm và giải trí quy mô lớn cũng các trường quốc tế và khu văn phòng.

Đơn vị phát triển uy tín

Masterise Homes là một trong nhà phát triển bất động sản lớn tại Việt Nam, tập trung vào phân khúc hạng sang và hàng hiệu. Đại diện Masterise Homes chia sẻ quan điểm phát triển các dự án xanh của đơn vị hướng đến ba tiêu chí chính là mang đến không khí trong lành, chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất, đồng thời lan tỏa tinh thần sống xanh ra cộng đồng.

Tiện ích xanh nổi bật tại Lumière Boulevard.

Lumiere Boulevard 4 的内部设施

Tại dự án Lumière Boulevard, Masterise Homes đã hợp tác với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thế giới như đơn vị thi công thiết kế bên ngoài – Tange Associate (Nhật Bản), thiết kế nội thất – HBA (Mỹ), thiết kế cảnh quan – Land Sculptor (Thái Lan), tư vấn giám sát MACE (Anh)…

“Masterise Homes còn có cả công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management nhằm mang đến cho cư dân tương lai của Lumière Boulevard trải nghiệm dịch vụ vượt trội tại không gian sống đẳng cấp”, đại diện Masterise Homes cho hay.

Vị này cũng bật mí khi ra mắt thị trường, nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn sẽ được áp dụng tại Lumière Boulevard dành cho các đại lý như chiết khấu, chính sách thanh toán linh hoạt…

Tìm hiểu thông tin dự án Lumière Boulevard tại đây:

  • 样板房地址:A12 roundabout, Vu Tong Phan, An Phu ward, district 2, Thu Duc city, HCMC
  • 地址:Vinhomes Grand Park, Long Binh Ward 和 Long Thanh My Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City
  • 热线电话:0911 525 454
  • 网站: https://masterisesaigon.com/lumiere-boulevard/

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度