Với Masterise Homes, cơ hội ‘đổi nhà’ khi cho dù giá Bất động sản tăng

Thị trường xuất hiện giải pháp nhà ở mới tạo cơ hội tốt cho người có nhu cầu đổi nhà trong năm nay.

Bất chấp tác động của Covid-19, giá chào bán các dự án căn hộ mới thuộc tất cả các phân khúc trên địa bàn TP HCM trong những tháng đầu năm 2021 tăng 14,6% so với cùng kỳ năm 2020. Trong năm 2021 và 2022, giá căn hộ hạng sang có khả năng tăng 2-7%, theo CBRE Việt Nam.

Đà tăng giá bất động sản thành thị

Giá căn hộ đang có chiều hướng leo thang khiến cho nguồn cung căn hộ có giá mềm càng trở nên khan hiếm. Theo Savills, số lượng căn hộ dưới hai tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 10% nguồn cung tại TP HCM, với phần lớn có diện tích chỉ từ 50-60 m2.

同时,钢材和建材价格的上涨也带动了房地产价格的上涨。据统计总局消息,5月份建筑材料消费价格指数比上月上涨0.4%。从2021年底到现在,钢价涨幅从50-60%。

以家为家 - Masterise Homes 在宣布“以家为家”解决方案时的策略是什么?

Giá bất động sản được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh

ác nhà phân tích nhận định giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, đặc biệt khi giá thép cùng một số vật liệu xây dựng tăng và lạm phát được dự đoán sẽ còn kéo dài. Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam dự báo giá căn hộ chung cư có thể tăng từ 10-15% trong năm nay.

Đà tăng giá của thị trường căn hộ khiến cơ hội an cư của nhiều người trở nên xa vời. Tuy nhiên theo một số chuyên gia, thực trạng này cũng sẽ là một động lực thúc đẩy tâm lý mua hoặc đổi nhà bởi thị trường nhìn thấy rõ tiềm năng tăng giá của bất động sản.

Nhu cầu nâng cấp, đổi nhà nhằm cải thiện môi trường sống của người dân, đặc biệt là ở TP HCM, Hà Nội ngày càng tăng, khi thu nhập bình quân đầu người tại đây luôn ở top đầu. Theo nhiều chuyên gia, trong 3-5 năm nữa, một mặt bằng giá mới sẽ được thiết lập trên thị trường.

Cơ hội nào cho người muốn đổi nhà

Trong bối cảnh đó, việc đổi nhà (bán nhà cũ – mua nhà mới) đã là một xu thế tất yếu tại Việt Nam. Khi thu nhập của người dân được cải thiện, ai cũng có nhu cầu thể hiện bản thân, nâng cao địa vị xã hội. Do đó, họ sẵn sàng chuyển sang một căn nhà mới khang trang hơn khi đủ điều kiện. Tuy nhiên vấn đề khó khăn nhất của bất kỳ ai muốn đổi nhà là khả năng tài chính.

Thấu hiểu bài toán này, Masterise Home đưa ra giải pháp “Home for Home” cho phép khách hàng dùng chính căn nhà của mình làm tài sản đảm bảo để đổi nhà. Cụ thể, người đổi nhà sẽ được ngân hàng cho vay không lãi suất cho đến khi nhận nhà mới (khoảng 18- 24 tháng). Trong khoảng thời gian này, giá thị trường của căn nhà cũ và căn hộ đang mua có thể tăng và khách đổi nhà có thể hưởng lợi.

“Từ uy tín thông qua những sản phẩm đã nổi tiếng trên thị trường của Masterise Homes, khách hàng sẽ luôn biết chính xác thời điểm nhận bàn giao nhà mới. Trong khi đợi bàn giao, khách hàng có thể lên kế hoạch bán căn nhà cũ để có giá tốt nhất, đồng thời chuẩn bị kế hoạch cho cuộc sống tương lai”, ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes phân tích.

Giải pháp này giúp người có năng lực tài chính sở hữu những căn hộ hạng sang xây dựng một kế hoạch rõ ràng. “Home for Home” được xem là cơ hội để đổi nhà với chi phí thấp hơn nhiều so với quá trình đổi nhà trước đây là trả trước 30-50% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm mua. Từ đó giúp thêm nhiều người Việt có thể sở hữu được căn nhà mơ ước.

Masteri Centre Point 以解决方案'house-changing house'引起关注

Giải pháp “Home for Home” áp dụng cho dòng sản phẩm Masteri cao cấp

Khi bất động sản đang có chiều hướng tăng giá, giải pháp này được xem là đòn bẩy hữu hiệu giúp người đổi nhà chủ động tài chính và tạo cơ hội sinh lời từ giá trị đang gia tăng của tài sản đang sở hữu và tiềm năng tăng giá của căn hộ đang mua.

Mặt khác, các chuyên gia cũng nhìn nhận, đại dịch không làm ảnh hưởng đến nhu cầu đổi nhà của người dân. Thực tế cho thấy thị trường bất động sản vẫn sôi động tại Việt Nam và nhiều nước.

“Có nhiều người dựa vào tình hình này để mua nhà với giá tốt. Covid-19 chỉ tác động trong ngắn hạn khi bất động sản tạo ra giá trị trong dài hạn, giúp nhà đầu tư tạo ra giá trị tích lũy trong tương lai” một chuyên gia bất động sản chia sẻ.

Trong khi đó với người mua để an cư, một khi đã xác định dùng căn nhà để sinh sống dài hạn, chỉ cần có đủ năng lực tài chính, khách hàng sẽ nắm bắt cơ hội để sở hữu nơi an cư phù hợp.

“Home for Home” cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong bối cảnh thị trường cần một cú hích để thúc đẩy khối lượng giao dịch và phát triển bền vững hơn trong tương lai.

接触

Home for Home là giải pháp nhà ở phát triển bởi Masterise Homes và Techcombank, nhằm hỗ trợ các gia đình Việt nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp tại Việt Nam. Với số tiền tiết kiệm 50 triệu đồng và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà, khách hàng có cơ hội tận hưởng phong cách sống theo chuẩn quốc tế, được kiến tạo bởi Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản có thương hiệu hiệu hàng đầu Việt Nam. Xem thêm thông tin về giải pháp

Xem thêm Masteri Centre Point Quận 9 tại đây : https://masterisesaigon.com/masteri-centre-point/

Xem thêm Grand Marina, Saigon tại đây : https://masterisesaigon.com/

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度