Masterise Homes đầu tư 5.000 căn hộ Masteri Centre Point tại quận 9

Ra mắt thị trường giai đoạn cuối năm, Masteri Centre Point hứa hẹn giúp phân khúc cao cấp, thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn “tăng nhiệt”. 5.000 sản phẩm do Masterise Homes phối hợp các đối tác uy tín quốc tế phát triển, được kỳ vọng sẽ chiều lòng người mua có yêu cầu cao về phong cách sống, hình thành cộng đồng cư dân cao cấp tại quận 9.

Masteri 中心点 - Masterise 住宅项目第 9 区

Masteri 中心点 - Masterise 住宅项目第 9 区

Là nhà phát triển danh tiếng với loạt dự án nổi tiếng như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú…, Masterise Homes đang đầu tư mạnh vào các dự án ở khu vực có nhiều tiềm năng tại TP HCM. Đây là bước đi chiến lược đưa các sản phẩm của đơn vị này chinh phục những tầm cao mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đang tìm kiếm không gian sống chất lượng.

Dự án Masteri Centre Point tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Với tầm nhìn xa cùng triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, nhà phát triển này xác định mục tiêu mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo chuẩn quốc tế, thông qua việc xây dựng đội ngũ phát triển giàu nội lực và kinh nghiệm từ Australia, Anh, Canada, Dubai… Masterie Homes hợp tác chiến lược cùng các đối tác hàng đầu thế giới về kiến trúc, xây dựng và quản lý bất động sản như Tange Associates (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Mace (Anh) và LandScupltor (Thái Lan).

Đại diện Masterise Homes cho biết, bài toán khó nhất là định nghĩa như thế nào là một dự án chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Theo đó, để “gọi tên” một dự án bất động sản nhà ở theo đúng đẳng cấp quốc tế, đơn vị này sẽ xây dựng sự tổng hòa từ các yếu tố nền tảng, bao gồm kết cấu xây dựng bền vững, thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng, thiết kế nội thất độc đáo hay những cảnh quan mới lạ với nhiều không gian xanh. Ý niệm “chuẩn mực quốc tế” được áp dụng đồng bộ với tất cả những yếu tố trên, vừa tạo tổ ấm sang trọng cho cư dân trong hiện tại, đồng thời hướng đến kiến tạo phong cách sống mới, vượt trội cho thế hệ tương lai.

Masteri Centre Point - Masterise Homes 第 9 区 - 公用设施

Masteri Centre Point – Masterise Homes 第 9 区 – 公用设施

Tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế bên trong Masteri Centre Point

Trên cơ sở đó, từ những ngày đầu ấp ủ ý tưởng cho Masteri Centre Point, nhà phát triển này đã quan tâm đến yếu tố thiết kế thẩm mỹ, vị trí đắc địa, những tiện ích đặc quyền cho cư dân và mô hình khu căn hộ compound (khép kín). Mô hình này cho phép phát triển dự án với một không gian riêng tư, đề cao nhu cầu sống và trải nghiệm vượt trội cho cư dân hạng sang. Với 5.000 căn hộ được thiết kế ấn tượng mang phong cách nghỉ dưỡng, dự án Masteri Centre Point hứa hẹn “đánh thức” tiềm năng bất động sản cao cấp cho quận 9, mang đến nơi an cư chất lượng, kiến tạo phong cách sống chuẩn mực cho cư dân cao cấp.

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes chia sẻ, đơn vị này áp dụng các tiêu chuẩn cao tại nhiều quốc gia phát triển vào trong các sản phẩm bất động sản nhằm mang đến cho thị trường “làn gió mới” năng động, trẻ trung với phong cách sống được nâng lên một chuẩn mực mới.

“Masteri Centre Point sẽ sớm trở thành điểm dừng chân của các cư dân tinh hoa. Dự án được phát triển dựa trên sự thấu hiểu từng cung bậc trải nghiệm sống của cư dân”, ông Jason Turnbull khẳng định.

Masteri Centre Point - Masterise Homes District 9 - Shophouse-

Masteri Centre Point – Masterise Homes Quận 9 – Shophouse-

Với những yếu tố cộng hưởng để tạo nên một sản phẩm có giá trị cao, bền vững, Masteri Centre Point hứa hẹn trở thành “điểm sáng” trên phân khúc cao cấp tại khu Đông Sài Gòn dịp cuối năm.

Thông tin về Masteri Centre Point:

  • – Địa chỉ: Đại đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP HCM
  • – Hotline: 0911 525454
  • – Đăng ký nhận thông tin tại: https://masterisesaigon.com/
  • – Địa chỉ nhà mẫu: vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, quận 2, TP HCM

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度