Lễ ra quân dự án LUMIÈRE Boulevard TP. Thủ Đức

2022年5月27日上午在胡志明市守德市协平正范文东108号白宫会议中心卢米埃尔大道项目区举行的活动吸引了数百名商务人士前来参加,有助于帮助房地产市场再次充满活力。 

卢米埃尔大道 Masterise

Dự án do Masterise Homes triển khai, sau thành công của hàng loạt khu căn hộ cao cấp như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, Grand Marina Bason, The Global City, Lumière Riverside… Dự án Lumière Boulevard gây ấn tượng mạnh trên thị trường căn hộ thành phố quý cuối năm, bổ sung một lựa chọn sáng giá cho người mua để ở lẫn đầu tư.

卢米埃尔大道 - 开幕式

Sức hút với nhà đầu tư

Sự góp mặt của dự án Lumière Boulevard tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park đã góp phần mang đến sức sống mới cho “thành phố vệ tinh” tương lai nói chung và khu vực quận 9 nói riêng. Trong sự kiện ra mắt, dự án đã nhận nhiều tín hiệu tích cực từ người mua, khẳng định sức hút trên thị trường bất động sản những tháng giữa năm 2022.

Với vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản cao cấp, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đã góp phần gia tăng giá trị bất động sản quận 9 với dự án Lumière Boulevard.

卢米埃尔大道 - 开幕式

Masterise Homes là thương hiệu quen thuộc với những dự án thành công trước đó như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, Lumiere Riverside, Grand Marina Bason… Vì thế các dự án thuộc nhà phát triển này có uy tín cao về mặt pháp lý và khả năng sinh lời gia tăng theo thời gian. Hiện tại, các dự án của Masterise Homes đảm bảo đúng tiến độ thi công và cấp sổ hồng. Bên cạnh đó là sự cam kết về chất lượng dịch vụ khách hàng, từ giai đoạn tư vấn bán hàng cho đến khi bàn giao sản phẩm và quản lý dịch vụ. Một yếu tố quan trọng khác với nhà đầu tư là sản phẩm bất động sản của Masterise Homes có đà tăng trưởng giá trị nhanh chóng kể cả sau 2-3 năm vận hành.

卢米埃尔大道 - 开幕式

Vị trí chiến lược kèm theo chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế đã giúp dự án Masteri Centre Point và Lumière Boulevard trở thành điểm sáng mới tại “thành phố vệ tinh” tương lai. Sự kiện ra quân của dự án diễn ra thành công cho thấy tín hiệu đáng mừng của thị trường đối với dự án đồng thời cho thấy phân khúc bất động sản cao cấp vẫn là một kênh sinh lời, hấp dẫn giới đầu tư và khách mua để ở.

卢米埃尔大道 - 开幕式

Không gian sống chất lượng cao

Lumière Boulevard và Masteri Centre Point gồm 10 tòa tháp với hơn 5.000 căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, diện tích 50-90m2, thuộc hai phân khu Gardenia và Riveria. Với sự hợp tác cùng đội ngũ phát triển quốc tế cũng như các tên tuổi lớn trong lĩnh vực quản lý xây dựng, thiết kế và thi công như Mace (Anh Quốc), HBA (Mỹ), Land Sculptor (Thái Lan), Tange (Nhật Bản), Lumière Boulevard hứa hẹn đem đến một không gian sống đẳng cấp quốc tế cho cư dân tương lai. Dự án còn dành 70% diện tích cho mảng xanh và cảnh quan của dự án nhằm tạo ra một môi trường sống với những giá trị bền vững.

Lumiere Boulevard 公寓的公用设施

Các căn hộ ngoài những mảng xanh ấn tượng còn sở hữu tầm nhìn hướng ra sông Tắc, sông Đồng Nai và toàn cảnh biển hồ cát trắng nhân tạo bắt mắt. Cư dân có thể tận hưởng hệ thống tiện ích kép của toàn khu đại đô thị Vinhomes Grand Park và những tiện ích nội khu của riêng dự án Lumière Boulevard. Với những thế mạnh này, vừa qua phân khu đầu tiên mang tên Masteri Centre Point đã được vinh danh tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, và trong thời gian tới Lumière Boulevard sẽ tiêp tục thành công ngoài mong đợi. Trong đó dự án nhận giải Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại TP HCM và được vinh danh tại hạng mục Thiết kế cảnh quan cho dự án căn hộ cao cấp.

2022年5月27日LUMIÈRE Boulevard项目启动仪式 2022年5月27日LUMIÈRE Boulevard项目启动仪式 2022年5月27日LUMIÈRE Boulevard项目启动仪式 2022年5月27日LUMIÈRE Boulevard项目启动仪式
卢米埃尔大道 - 开幕式 卢米埃尔大道 - 开幕式

Thông tin dự án Lumière Boulevard:

– 地址:胡志明市第9区Long Binh Ward和Long Thanh My Ward Vinhomes Grand Park

– Hotline/Zalo : 0911 525 454

– Đăng ký nhận thông tin tại: https://masterisesaigon.com/lumiere-boulevard/

– Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, quận 2, TP HCM

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度