Khách Việt trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu của Marriott

Lần đầu tiên khách hàng của Grand Marina, Saigon đến Bangkok bằng chuyên cơ, lưu trú tại khách sạn sang trọng, trực tiếp cảm nhận dịch vụ hàng hiệu chuẩn Marriott…

Cuối tháng 5 vừa qua, Masterise Homes vừa tổ chức chuyến đi trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu tại Bangkok (Thái Lan) trong 3 ngày 2 đêm cho 40 khách hàng của dự án Grand Marina, Saigon. Theo đơn vị tổ chức, sự kiện không nhằm mục đích chốt giao dịch đơn thuần mà còn là cầu nối đưa khách hàng đến gần hơn với trải nghiệm sống tại một dự án bất động sản hàng hiệu Marriott.

Các khách hàng đều bày tỏ sự thích thú khi lần đầu trải nghiệm những dịch vụ theo phong cách hàng hiệu của Marriott. “Tôi đã đi Bangkok nhiều lần rồi nhưng chưa từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế này. Tôi cảm thấy hài lòng với các dịch vụ chu đáo”, anh Phước (TP HCM) – một trong số hơn 40 khách hàng trong chuyến đi chia sẻ.

Chuyên cơ “đặc quyền”

Trải nghiệm bắt đầu từ chuyến chuyên cơ hàng hiệu cùng Vietnam Airlines với những đặc quyền từ quầy thủ tục, ký gửi hành lý đến việc ưu tiên lên máy bay, nhập cảnh nhanh chóng tại sân bay Bangkok. Chuyên cơ cũng mang đậm dấu ấn của dự án Grand Marina, Saigon từ những chi tiết trang trí ghế ngồi đến lời chào mừng của phi hành đoàn.

Chuyên cơ hàng hiệu của Grand Marina, Saigon dành cho khách hàng trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu tại Bangkok.

Grand Marina, Saigon - Khách Việt trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu của Marriott

Phong cách sống hàng hiệu ven sông

Suốt hành trình 3 ngày 2 đêm là những hoạt động đa dạng để mô phỏng cuộc sống hàng hiệu trong tương lai tại Grand Marina, Saigon. Đó là những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chuẩn Marriott tại dự án Marriott The Surawongse.

Khách hàng có cơ hội tham dự những bữa tiệc cocktail khi hoàng hôn tại Four Seasons Bangkok, trải nghiệm mua sắm cùng stylist trong tổ hợp trung tâm thương mại và bất động sản hàng hiệu nổi tiếng IconSiam hay một chuyến du thuyền trên sông Chao Praya. Mọi người còn tham quan các dự án bất động sản hàng hiệu ven sông, tương tự như Grand Marina, Saigon.

Tiệc cocktail tại Four Seasons, Bangkok – một trong những dự án bất động sản hàng hiệu ven sông.

Grand Marina, Saigon - Khách Việt trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu của Marriott

Dịch vụ tinh tế chiều lòng cư dân hàng hiệu

Tham gia sự kiện, nhiều khách hàng đánh giá cao những chi tiết nhỏ nhưng làm nên sự sang trọng cho chuyến đi cũng như tâm huyết của Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án và Marriott – thương hiệu khách sạn gắn liền với dự án Grand Marina, Saigon.

“Nụ cười hiếu khách của đội ngũ Marriott, những chiếc khăn lạnh và cốc nước dừa xua tan cái nóng tháng 5 của thủ đô Thái Lan khi check-in tại khách sạn. Những giỏ quà bất ngờ được chuẩn bị công phu bởi đội ngũ Masterise Homes và Marriott, chờ đón khách hàng ở căn hộ khiến tôi rất hài lòng”, chị Ngọc An, khách hàng tham gia sự kiện chia sẻ.

Grand Marina, Saigon - Khách Việt trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu của Marriott

Món quà từ đội ngũ Marriott và Masterise Homes được đặt sẵn tại căn hộ của từng khách hàng.

Sự tinh tế và chuyên nghiệp trong cách tổ chức chuyến đi đã để lại ấn tượng tốt cho những cư dân tương lai của Grand Marina, Saigon. Anh Phú (khách hàng đến từ Hà Nội) ấn tượng với bữa tiệc tổ chức chỉn chu và cái tâm của người làm dịch vụ.

“Có thể nói là chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Đây cũng chính là cách tạo cho khách hàng niềm tin tưởng, bởi vì chỉ cần một chuyến đi thôi thì người ta đã cảm nhận được tấm lòng của người phục vụ”, anh Phú nói.

Theo đại diện Masterise Homes, tất cả khách hàng tham gia chuyến đi trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu đều lựa chọn trở thành chủ nhân của các căn hộ Marriott và JW Marriott tại Grand Marina, Saigon vào đêm gala mở bán ở cuối chuyến đi.

Video chuyến trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu của Marriott:

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度