Gói 350.000 tỷ đồng sẽ thêm xung lực cho thị trường Bất động sản TP.HCM

Gói hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế lớn nhất từ trước đến nay với quy mô 350.000 tỉ đồng sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 4.2022.

Trong đó, giới chuyên gia nhận định 15.000 tỉ đồng cho nhà ở sẽ không gây sốt giá thị trường bất động sản mà ngược lại còn tạo điều kiện cho người thu nhập thấp mua được đất, nhà ở các thành phố lớn như TP.HCM.

Gói hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế lớn nhất từ trước đến nay với quy mô 350.000 tỉ đồng sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 4.2022

Gói hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế lớn nhất từ trước đến nay

Mới đây, tại họp báo Chính phủ thường kỳ chiều ngày 3.3, đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết Gói đầu tư công thuộc Chương trình 350.000 tỉ đồng sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 4.2022.

Báo cáo tình hình công tác của bộ, ngành, địa phương có liên quan cho thấy, so với yêu cầu, tiến độ của Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ thì cơ bản các bộ, ngành, địa phương đáp ứng được yêu cầu về tiến độ.

Đây là chương trình phục hồi phát triển kinh tế – xã hội được Chính phủ ban hành với tổng quy mô là 350.000 tỉ đồng, trong đó khoảng 1/3 – tương đương 114.000 tỉ đồng – sẽ chi cho phát triển kết cấu hạ tầng. Đây cũng được xem là gói hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế lớn nhất từ trước đến nay.

Gói kích thích tăng trưởng kinh tế 350.000 tỉ đồng hướng đến đẩy mạnh đầu tư công, phát triển hạ tầng sẽ có lợi thế cho thị trường bất động sản

Mặt khác, gói hỗ trợ chung 40.000 tỉ đồng và 15.000 tỉ đồng cho nhà ở sẽ không gây sốt giá thị trường bất động sản mà thậm chí tạo điều kiện cho người thu nhập thấp mua được đất, nhà ở các thành phố lớn như TP.HCM.

Các dự án đáp ứng nhu cầu ở thực tạo “điểm sáng” thị trường

Báo cáo từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, trong năm 2021, dù thị trường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ Covid-19, tuy nhiên nhiều dự án vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ lên đến 90%.

据DKRA称,在2022年前两个月,胡志明市只有大约7个项目,包括一个新项目和六个实施下一阶段的项目。特别是,新增供应集中在守德市和胡志明市西部的甲级公寓部分。其余地区新开盘供应稀缺。

Hạ tầng phát triển là một trong những yếu tố giúp BĐS TP.HCM khởi sắc

Bên cạnh đó, thị trường căn hộ chung cư sẽ được khích lệ nhiều hơn bên cạnh với xu hướng điều chỉnh giá sơ cấp đang ngày càng tiệm cận với nhu cầu người ở, gia tăng các chính sách khuyến mãi, phương thức thanh toán, kích cầu người mua ngày càng đa dạng và hấp dẫn.

Đơn cử với la hai dự án của Tập đoàn Masterise Homes là Căn hộ Grand Marina, Saigon và Khu đô thị The Global City giới thiệu ra thị trường vào quý 1/2022 tại thị trường BDS Quận 1 và TP. Thủ Đức sở hữu nhiều tiện ích độc đáo nhưng vẫn có mức giá tốt và phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với tài chính của khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

西贡码头大酒店

西贡码头大酒店

Grand Marina, Saigon là một trong những dự án mới hiếm hoi “chào sân” tại địa bàn trung tâm TP.HCM đi cùng với hệ tiện ích hiện đại bậc nhất khu vực

Nhà phát triển dự án Tập đoàn Masterise cho biết, mức giá dự kiến của Grand Marina ở khoảng trên dưới 400 triệu/m2 một căn hộ hai phòng ngủ rộng thoáng. Đặc biệt, trong phương thức thanh toán khách hàng tốt và linh hoạt.

Grand Marina, Saigon tọa lạc trên mặt tiền số 2 Tôn Đức Thắng, được đầu tư chuẩn chỉnh các tiện nội khu hiện đại trong khuôn viên hơn hàng nghìn m². Cụ thể như suối cảnh quan, hồ bơi sợi quang học không Clo, thư viện mở, rạp chiếu phim ngoài trời, điểm ngắm hoàng hôn Sunset Serenity, VIP Lounge, vườn thiền trên không, đường dạo bộ chân mây… Đây được xem là dự án sở hữu số tiện ích lớn hàng đầu tại quận 8.

The Global City - Soho . townhouse 分区

Còn tại dự án The Global City là đại lộ shop thương mại lấy cảm hứng từ bến phố giải trí tại bến sân vận động Rạch Chiết trong tương lại với sự tham gia của hơn 30 thương hiệu hàng đầu

Không chỉ vậy, Dự án The Global City còn sở hữu tuyến phố thương mại mở giữa thiên nhiên, tạo điểm nhấn độc đáo mang tính bản sắc cho khu căn hộ. Quy hoạch tuyến phố được bố trí dọc theo suối cảnh quan giữa lòng dự án.

Bên cạnh đó, nhà phát triển dự án Masterise Homes đã ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược gồm tổng thầu xây dựng Hòa Bình, ngân hàng đồng hành Tecombank và đơn vị quản lý vận hành Marriott International. Việc nhà phát triển chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường nhằm mang đến những sản phẩm căn hộ đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

资料来源:https: //masterisesaigon.com/masterise-group/

Liên hệ các dự án trên qua Hotline: 0911 525 454

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度