与国际风水专家和建筑师直接会面交流的机会

Chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư Michael Chiang sẽ đến Việt Nam theo lời mời của Masterise Homes để tư vấn độc quyền về “yếu tố phong thủy trong bất động sản hàng hiệu ven sông” của hai dự án Grand Marina, Saigon và The Rivus vào đầu tháng 9/2022.

Grand Marina Saigon - 风水大师

Yếu tố phong thủy trong bất động sản hàng hiệu ven sông

Lưu truyền qua hàng nghìn năm, phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người và có nhiều ứng dụng trong kiến trúc. Theo lý giải, phong thủy được cấu thành từ hai yếu tố chính phong (gió) và thủy (nước), với phong là hiện tượng không khí chuyển động, còn thủy là mạch nước hay dòng nước tượng trưng cho địa thế.

Các chuyên gia chia sẻ, khi hai yếu tố trên giao hòa sẽ có khả năng tạo nên nguồn năng lượng tích cực, trợ giúp cho chủ nhân khu “đất lành” về nhiều mặt. Cân nhắc các khía cạnh phong thủy là một phần không thể thiếu của mỗi dự án, Masterise Homes đã mời chuyên gia phong thủy kiêm kiến trúc sư Michael Chiang đến Việt Nam để tư vấn độc quyền cho hai dự án “kề giang cận thủy” sở hữu thế đất cùng thiết kế ấn tượng – khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon và khu dinh thự hàng hiệu Elie Saab – The Rivus.

西贡码头大酒店

Dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon có vị trí đắc địa, hướng về phía sông Sài Gòn

The-Rivus-Masterise-家园

Dinh thự hàng hiệu The Rivus sở hữu vị trí “thủy bao”

Chuyên gia Michael Chiang sẽ tham gia chuỗi sự kiện tư vấn trực tiếp và độc quyền hai chủ đề chính. Chủ đề đầu tiên là “Yếu tố phong thủy trong hai dự án bất động sản hàng hiệu ven sông”, xoay quanh chủ đề này, chuyên gia sẽ phân tích thế đất hướng sông lớn của Grand Marina, Saigon và The Rivus.

Chủ đề thứ hai, chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết “Cửu cung phi tinh năm 2023” để khách hàng có sự chuẩn bị tròn vẹn giúp gia đình có thể gia tăng sự thịnh vượng, thúc đẩy sự phát triển trong kinh doanh, bảo vệ sức khỏe của các thành viên, hỗ trợ con cái học tập thuận lợi. Trong phong thủy, cửu cung phi tinh là một trong các nguyên tắc có nhiều ứng dụng cho cả dương trạch và âm trạch, mang tới những dự đoán cùng cách hóa giải, mượn lực hữu ích cho gia chủ và giúp gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cơ hội gặp gỡ trao đổi trực tiếp với chuyên gia phong thủy đầu ngành

Trên thế giới, chuyên gia Michael Chiang nổi tiếng với kiến thức chuyên sâu về phong thủy lẫn kiến trúc và có nhiều dự án trọng điểm tại các quốc gia phát triển về bất động sản.

"Oscar by the Sea" - một trong những dự án nhận được sự tư vấn của chuyên gia Michael Chiang 

“Oscar by the Sea” – một trong những dự án nhận được sự tư vấn của chuyên gia Michael Chiang

Bắt đầu theo học tại trường Phong thủy Luoyang từ năm 1977, ông đã tiếp tục con đường nghiên cứu chuyên sâu bộ môn huyền học này và trở thành giảng viên của nhiều trường đại học. Bên cạnh đó, ông còn là diễn giả cho nhiều hội nghị, hội thảo chuyên đề liên quan. Ông đã nhận được rất nhiều lời mời cố vấn phong thủy cho các CEO, hội đồng quản trị các công ty đã niêm yết.

Không chỉ có nền tảng vững chắc về bộ môn phong thủy, chuyên gia Michael Chiang còn là một học giả nổi tiếng trong mảng kiến trúc, đặc biệt là khoa học cổ đại về phong thủy và ứng dụng trong cách thiết kế kiến trúc… Ngoài ra, Michael Chiang còn là chủ bút của tờ báo HKIA Journal uy tín cùng tạp chí lâu đời Eastweek chuyên phân tích các dự án bất động sản.

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度