10 lý do giúp mua đầu tư Grand Marina Saigon gia tăng giá trị trường tồn theo thời gian

10 lợi thế giúp cho khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon gia tăng giá trị trường tồn theo thời gian mà ít dự án nào tại Việt Nam có được. Bài viết cơ bản sau đây sẽ giúp cho các khách hàng gần xa đã và đang sắp mua đầu tư dự án Grand Marina Bason ngay số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghe, Quận 1, TPHCM…có đầy đủ cơ sở để sở hữu.

滨海巴森大酒店

10 lợi thế cho căn hộ hàng hiệu Grand Marina

地点 Grand Marina Saigon

1 – Vị trí trung tâm Quận 1

Grand Marina, Saigon tọa lạc tại khu vực trung tâm – nơi bất động sản luôn có xu hướng tăng giá theo thời gian. Dự án còn sở hữu vị trí vàng ven sông, có thể thu vào tầm nhìn toàn bộ cảnh quan sông Sài Gòn và trung tâm thành phố hiện đại.

10 lý do giúp giúp khách mua Grand Marina Saigon gia tăng giá trị trường tồn theo thời gian..

2 – Tuyến Metro số 1

Theo một nghiên cứu của Claudio A. Agostini và Gaston A Palmucci về những ảnh hưởng của các tuyến Metro lên giá nhà, đơn cử tại Santiago, giá căn hộ tăng từ 4,2 – 7,9% khi có thông báo việc xây dựng và tăng 3,1 – 5,5% khi vị trí các trạm được xác định. Có thể nói, trạm Metro chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bất động sản nói chung và căn hộ nói riêng tăng giá ngoạn mục.

大码头

3 – Bên du thuyền

Bên du thuyền duy nhất tại Quận 1 – với chiều dài hơn 850m, đây sẽ là bên du thuyền lớn nhất tại Sài Gòn, bên du thuyền này sẽ giúp giảm tải áp lực nên hạ tầng giao thông đường bộ của dự án, cũng như giúp cư dân có thể di chuyển bằng đường thủy.

Toàn cảnh Grand Marina Sài Gòn- Khu biệt thự 500 tỷ, căn hộ hàng hiệu 400 triệu đồng:m2..

4 – Cầu Thủ Thiêm 2 mang tên Cầu Ba Son

Cầu Thủ Thiêm 2 là dự án quan trọng không chỉ trong việc hoàn thiện hệ thống giao thông của thành phố mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội. Từ giai đoạn mở bán đến khi cầu Thủ Thiêm 2 đi vào vận hành, dự án đã chứng kiến mức tăng trưởng từ 20 – 30% giá trị căn hộ, có những căn hộ lên đến 40%.

Grand Marina Saigon - Khuôn viên Bason

5 – Khuôn viên Grand Marina

Cầu đi bộ mô phỏng hoàn hảo hình dáng sống Sài Gòn và tái hiện lại hình dạng xưởng đóng tàu Ba son khi xưa. Nơi đây được gắn hơn 300 màn hình led, để du khách gần xa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lịch sử tại dự án Grand Marina Saigon.

Grand Marina Saigon - Marriott International 和 Masterise Homes - 开始在越南建设品牌住宅 - 压缩

6 – Bảo chứng thương hiệu

Bảo chứng thương hiệu Marriott lâu đời: Được quản lý và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của tập đoàn Marriott International, cư dân hoàn toàn có thể an tâm chất lượng và dịch vụ chuẩn khách sạn 5 sao, giú căn hộ có giá trị bền lâu.

CHUYÊN GIA MICHAEL CHIANG NHẬN ĐỊNH THẾ ĐẤT GRAND MARINA, SAIGON SỞ HỮU 3 LỢI THẾ PHONG THỦY
CHUYÊN GIA MICHAEL CHIANG NHẬN ĐỊNH THẾ ĐẤT GRAND MARINA, SAIGON SỞ HỮU 3 LỢI THẾ PHONG THỦY

7 – Thế đất phong thủy

Sở hữu thế đất “ngao long xuất hải” cực tốt trong phong thủy, Grand Marina Saigon mang đến vượng khí, tài lộc, may mắn cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.

GRAND MARINA, SAIGON THE SUN TOWER – 胡志明市太阳塔内的新IPICAL建筑

8 – TTTM hạng A 60 tầng – The Sun Tower

Toàn tháp văn phòng kiêm TTTM hạng A – The Sun Tower có quy mô 55 tầng nổi, 5 tầng hầm. Khi hoàn thành, tòa tháp này sẽ là biểu tượng của toàn bộ dự án, cũng như là địa điểm mua sắm hàng đầu, quy tụ những thương hiệu đình đám.

Tiện ích Grand Marina Saigon 2

9 – Quảng trường Grand Marina

Được tái thiết kế để biến Ba Son thành điểm đến quốc tế và quảng trường mới của TP.HCM, nơi đây in đậm nét văn hóa lịch sử, đấu tranh dân tộc và chứng kiến sự hình thành của tỉnh Gia Định xưa kia.

西贡码头大酒店

10 – Niềm tự hào của một Quốc Gia

Khi hoàn thành, các tòa tháp Grand Marina này cộng thêm với 5 toà tháp bên Vinhomes Golden River, sẽ hình thành lên một tổ hợp bất động sản Hàng hiệu ven sông lớn nhất Thế Giới.

Liên hệ Grand Marina qua :

Hotline/Zalo : 0911 52 5454

Website dự án : Grand Marina

Website nhà mẫu Grand Marina : https://masterisesaigon.com/nha-mau-grand-marina-saigon/

经常问的问题

  • Chủ đầu tư Grand Marina Saigon là ai?

    Là Masterise Homes – Thành viên của Masterise Group

  • Vị trí của Grand Marina Saigon được đánh giá như thế nào?

    Grand Marina Saigon nằm tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm của thành phố, nằm ngay bờ sông Sài Gòn và gần các tuyến đường lớn như đường Đồng Khởi, đường Lê Duẩn, đường Hàm Nghi… Nhờ vị trí đắc địa này, cư dân Grand Marina Saigon có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố và tiếp cận các tiện ích văn hóa, giải trí, mua sắm, ẩm thực…

新职位

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

赏名画,赏花,沉浸万豪传奇品牌空间

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

设计师 Le Thanh Hoa 和 Thuy Tien 在 The Global City 的时装秀上的“Shadow”系列

全球城市市区 - 2023 年 2 月项目更新进度

2023年3月更新2区The Global City市区项目进度

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

Masterise Homes Hanoi:欢迎超过 1,000 名房地产经纪人和 33 名代理商参加此次活动

MASTERISE HOMES 荣获越南房地产工程杂志大奖

Masterise Homes 荣膺越南十大顶级房地产开发商

地铁一号线沿线楼盘移交多年仍涨价

2023年3月西贡Grand Marina项目更新进度