TS. LÊ XUÂN NGHĨA: BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU GRAND MARINA CÓ NHIỀU CƠ HỘI TRONG DÀI HẠN

Có dịp sống tại Mỹ và nghiên cứu về bất động sản hàng hiệu, tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển kinh doanh, đã có những nhận xét tích cực về xu hướng mô hình này trong buổi tọa đàm “Nhận diện Xu hướng và Tiềm năng phát triển Bất động sản hàng hiệu” vào đầu tháng 10 vừa qua.

TS. LÊ XUÂN NGHĨA: BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU CÓ NHIỀU CƠ HỘI TRONG DÀI HẠN

Ông đánh giá thị trường Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển phân khúc bất động sản hàng hiệu, và cũng chỉ rõ phương hướng phát triển: “Chủ dự án nên chọn khu bất động sản trong trung tâm thành phố và bổ sung thêm nhiều phòng chức năng khác như phòng đọc sách, phòng hòa nhạc, phòng giải trí cao cấp…

Muốn thu hút nhiều vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thì có thể nghĩ đến việc phát triển tại các khu vực khác. Tôi cho rằng nhìn chung với bất động sản hàng hiệu, trong ngắn hạn có một số thách thức nhỏ nhưng trong dài hạn chủ yếu là cơ hội”.

Grand Marina Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu được bảo chứng bởi thương hiệu Marriott và JW Marriott mang đến nhiều đẳng cấp tiện ích và dịch vụ đặc quyền đạt tiêu chuẩn cao nhất để mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống vượt tầm so sánh.

——————————-

Điện thoại: 0911  525 454

Địa chỉ nhà mẫu: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Địa chỉ dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

. : –

Having the time to live in the US and study branded residences, Dr. Le Xuan Nghia, director of the Institute of Business Research and Development, made positive comments about this development model during the seminar “Identifying Trends and Potential for Brand Residences” in early October.

According to him, Vietnam’s branded residences segment has the potential to grow. Moreover, he indicated the development direction. “Project owners should choose a real estate area in the city center, create many amenities and facilities such as library room, concert hall or high-quality entertainment area, etc.

And to attract more foreign direct investment (FDI), we might think of developing in other areas. Speaking of branded residences, there are some challenges in the short term, but there is most potential in the long term”, he said.

Grand Marina Saigon is a unique branded residence endorsed by the Marriott and JW Marriott, offering a wide range of amenities and exclusive services with the highest standard.

Trải qua 2 năm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thị trường bất động sản đã phải đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, trong 2 năm, bất động sản vẫn luôn nằm trong top đầu các kênh đầu tư được người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều yếu tố lực đẩy được coi là nhân tố thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh của bất động sản trong thời gian qua và trong tương lai.

Contact :

——————————-

Phone: 0911 525 454

Sales Gallery: No. 2 Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Project address: No. 2 Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: https://masterisesaigon.com/

BÀI VIẾT MỚI

GRAND MARINA SAIGON "BẮC TIẾN" VỚI CHUỖI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINHGRAND MARINA SAIGON "BẮC TIẾN" VỚI CHUỖI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH

GRAND MARINA SAIGON “BẮC TIẾN” VỚI CHUỖI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH

One Central Saigon Quận 1 TP.HCM ( tên cũ là Spirit of Saigon )

Which unit is developing branded real estate with record price?

The central tower of the Grand Marina project, Saigon with a panoramic view

The central tower of the Grand Marina project, Saigon with a panoramic view

Các căn hộ hàng hiệu ven mặt nước đắt giá trên thế giới ( Branded Residence )

According to Savills World Research, Branded Residence is expensive customers

Branded real estate grows strongly in Vietnam

Branded Residence grows strongly in Vietnam

3 GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TRONG ĐÔ THỊ..

Branded Residence – Bất động sản hàng hiệu hút khách nhờ ưu thế riêng