Masterise Group thêm trang thiết bị y tế trị giá 23 tỷ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch cho TP Thủ Đức

Masterise Group vừa trao tặng UBND TP Thủ Đức các trang thiết bị y tế trị giá 23 tỷ, đẩy mạnh công tác chống Covid-19 tại tuyến đầu.

Thêm trang thiết bị y tế trị giá 23 tỷ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Đây là hoạt động thứ 4 trong chuỗi hoạt động “Cùng Việt Nam vững vàng chiến thắng đại dịch” của tập đoàn. Các trang thiết bị được trao tặng đóng vai trò quan trọng trong việc xét nghiệm và chữa trị, bao gồm 100.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid 19 và 100 máy thở oxy dòng cao qua mũi (HFNC). Tất cả các thiết bị đã được UBND phân bổ các bệnh viên và cơ sở xét nghiệm, tiếp ứng kịp thời cho công tác đẩy lùi dịch.

Tiếp nhận hỗ trợ, ông Hoàng Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đánh giá cao và cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của tập đoàn: “Dịch Covid-19 đã mang lại những thách thức chưa từng có, không chỉ tác động lên tuyến đầu mà còn ảnh hưởng tới mọi thành phần của nền kinh tế. Dù các doanh nghiệp hiện cũng đang trong giai đoạn khó khăn, Masterise Group vẫn nỗ lực chung tay cùng tuyến đầu chống dịch. Điều này sẽ tạo động lực tăng tốc cho cuộc chạy đua của chúng ta chống lại trận đại dịch này”.

Masterise Group thêm trang thiết bị y tế trị giá 23 tỷ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch cho TP Thủ Đức.

Đại diện Masterise Group tiếp nhận thư cảm ơn từ UBND Thành phố Thủ Đức

Ngay khi đợt dịch thứ 4 vừa bắt đầu, Masterise Group đã thực hiện chuỗi hoạt động chống dịch dài hạn, với mong muốn chung tay hỗ trợ đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch và nhóm lao động dễ bị tổn thương do đại dịch.

Cuối tháng 5, tập đoàn đã ủng hộ 3 tỷ đồng vào quỹ chung chống dịch trên toàn quốc. Số tiền này đã được phân bổ kịp thời để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly và sử dụng một phần kinh phí để mua vaccine cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Masterise Group thêm trang thiết bị y tế trị giá 23 tỷ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch cho TP Thủ Đức.

Masterise Group triển khai chuỗi hoạt động chống dịch từ khi dịch bùng phát

Bên cạnh các kinh phí hỗ trợ tuyến đầu và quỹ vaccine, Masterise Group cũng hưởng ứng lời kêu gọi “không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng thông qua chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch”. Cụ thể từ ngày 14/7, Masterise Group đã phối hợp cùng Thành đoàn TP HCM hỗ trợ chi phí thuê nhà cho hơn 5.000 người lao động trên khắp thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Đại diện Masterise Group cho biết, tập đoàn đang lên kế hoạch để tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ kịp thời công cuộc chống dịch trên toàn quốc.

Masterise Group thêm trang thiết bị y tế trị giá 23 tỷ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch cho TP Thủ Đức...

Chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” Masterise Group hỗ trợ chi phí thuê nhà cho người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh

“Chúng tôi mong muốn nỗ lực hết mình để mang đến cho cộng đồng những giá trị thiết thực. Hi vọng đóng góp của Masterise Group có thể góp phần chiến đấu cùng Việt Nam chiến thắng dịch”, ông Jason Turnbull, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes chia sẻ.

Theo : https://masterisesaigon.com/masterise-group/

BÀI VIẾT MỚI

Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

The Global City: Nhà phố SOHO hoàn thiện bàn giao, công viên giải trí City Park chuẩn bị ra mắt

Tiến độ Grand Marina, Saigon tháng 1 năm 2024

Cập nhật tiến độ hoàn thiện mới nhất Grand Marina, Saigon tháng 1 năm 2024

Tiến độ The Global City tháng 1 năm 2024

Nhà phố SOHO hoàn thiện mặt ngoài, bắt đầu bàn giao nhà đầu năm 2024

Grand Marina: Phỏng vấn lãnh đạo Marriott International, khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Grand Marina: Phỏng vấn lãnh đạo Marriott International, khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm mới TP.HCM - The Global City đón nhận 50.000 người xem pháo hoa rực rỡ năm mới 2024

The Global City đón chào năm mới 2024 với hơn 50.000 người dân tại trung tâm mới TP.HCM

Masterise Homes: Tổng hợp các dự án bàn giao nhà trước Tết Nguyên đán 2024

Masterise Homes: Tổng hợp các dự án bàn giao nhà trước Tết Nguyên đán 2024