Tại The Global City sẽ diễn ra chuỗi sự kiện lễ hội nhạc nước quy mô lớn (Thủ Đức, TP.HCM)

Tháng 9 này, lần đầu tiên người dân và du khách tại TP.HCM được chiêm ngưỡng những màn trình diễn nhạc nước đẳng cấp quốc tế tại “The Fountain Festival” trong khu kênh đào thuộc đại đô thị The Global City.

The Global City - lễ hội nhạc nước

Chuỗi sự kiện lễ hội nhạc nước quy mô

Theo nhà phát triển dự án Masterise Homes, chuỗi sự kiện được đầu tư “khủng” từ công trình đài phun nước lớn hàng đầu Việt Nam cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tiên tiến, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng và người dân thành phố.

Sự kiện còn có các hoạt động lễ hội nhộn nhịp cùng chương trình đại nhạc hội với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện khai trương ngày 1/9 sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ: Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Min, Isaac, Hieuthuhai…, kỳ vọng mang đến cho khách hàng những màn trình diễn mãn nhãn, sôi động.

Dự án The Global City

Một trung tâm mới của TP.HCM đang dần hình thành

Đại diện Masterise Homes chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động trọng điểm, chứng minh nỗ lực, cam kết của chúng tôi trong hành trình kiến tạo một trung tâm mới hiện đại, đẳng cấp tại TP.HCM, thể hiện tiềm năng của dự án The Global City. Thông qua chuỗi sự kiện này, Masterise Homes mong muốn mang đến cho người dân và du khách trải nghiệm mới mẻ về một khu nhạc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á ngay tại Việt Nam.”

Vị này cho biết thêm, khu nhạc nước – tiện ích đầu tiên đi vào hoạt động tại The Global City sẽ là một trong những điểm nhấn làm nên sức hút cho đại đô thị. Sự kiện cũng đánh dấu khu nhạc nước tại kênh đào đã hoàn thành đúng tiến độ của giai đoạn 1 và tiếp tục được hoàn thiện trong những giai đoạn tiếp theo, minh chứng cho cam kết tiến độ của Masterise Homes đã đề ra trong kế hoạch tổng thể. Dự kiến vào cuối năm nay, khi toàn bộ kênh đào dài 2km được đi vào hoạt động, khu nhạc nước sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Phối cảnh The Global City

Hiện tại, các tiện ích và khu nhà phố thương mại Soho tại The Global City đang được triển khai xây dựng. Các tiện ích giải trí công cộng và gần 13ha cây xanh của dự án đang được ưu tiên thi công để hoàn thành trong quý I/2023.

The Global City – Trung tâm mới của TP.HCM với những tiện ích đẳng cấp quốc tế

The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners. Với quy mô 117,4ha, The Global City được định vị trở thành một khu đô thị biểu tượng của Đông Nam Á, một trung tâm mới của TP.HCM với đầy đủ các tiện ích, hứa hẹn mang đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại theo chuẩn quốc tế cho cư dân tương lai.

Tìm hiểu thêm về dự án The Global City tại: https://masterisesaigon.com/the-global-city/

BÀI VIẾT MỚI

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

TIỆN ÍCH TOÀ LAKE GRAND MARINA SAIGON

Khám phá 12 tiện ích hàng hiệu dành cho cư dân toà Lake

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nhà phân phối nội thất cao cấp châu Âu Modale giới thiệu cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

3 ĐẶC QUYỀN MAY ĐO TỪ MODALE DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MASTERISE HOMES

3 đặc quyền “may đo” từ Modale hợp tác cùng Masterise Homes dành riêng cho khách hàng