“Rich Kid” thế hệ mới khẳng định giá trị bản thân

Những “rich kid” thuộc Gen Z đang có xu hướng thể hiện sự giàu có theo cách khác với bố mẹ mình. Họ đề cao những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ mang tính cá nhân hóa, thể hiện phong cách sống tinh tế, những tài sản có giá trị bền vững và trường tồn cùng năm tháng, đề cao tính thẩm mỹ lẫn giá trị thương hiệu.

 

GRAND MARINA, SAIGON – NƠI “RICH KID” THẾ HỆ MỚI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BẢN THÂN

Nghệ thuật sống “có thương hiệu”

Một nghiên cứu từ Tập đoàn Tư vấn Boston Consulting Group cho thấy đến năm 2025, thế hệ Millennials và Gen Z – còn được gọi là “rich kid thế hệ mới” sẽ chiếm hơn 60% khách hàng ở thị trường cao cấp với doanh số dự đoán lên đến 500 tỷ USD. Quan niệm về trải nghiệm đẳng cấp của phân khúc hàng hiệu cũng không giống với khuôn mẫu mà thế hệ trước đặt ra – phơi bày sự giàu có bằng của cải, những “rich kid” thế hệ mới lại ưa chuộng những giá trị vô hình, một cuộc sống hưởng thụ kín đáo hơn, nâng cao giá trị cảm xúc thông qua những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa.

 

Những “rich kid” thực thụ không chỉ quan tâm đến thương hiệu như là “cái mác” để phô trương sự giàu có, thương hiệu chính là đại diện cho một phong cách sống tinh tế, gout thẩm mỹ và trải nghiệm cá nhân, càng riêng biệt và đặc trưng thì càng hấp dẫn. Bên cạnh đó, họ còn mong muốn về sự bền vững của thương hiệu, đảm bảo sẽ không thể bị thay thế trong tương lai. Tính bền vững ở đây được hiểu theo nghĩa các thương hiệu cao cấp cần phải hoạt động và mang “hơi thở” giá trị thương hiệu trong thời gian dài, không bị xáo trộn với xu hướng thị trường.

Trải nghiệm phong cách sống “có thương hiệu” tại Grand Marina, Saigon

 

GRAND MARINA, SAIGON – NƠI “RICH KID” THẾ HỆ MỚI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BẢN THÂN

 

Mối quan tâm hàng đầu của những “rich kid” thế hệ mới về một không gian sống không chỉ ở sự xa hoa, hào nhoáng, họ luôn tìm kiếm sự khác biệt và muốn là người tiên phong trong việc định hướng một phong cách sống “hàng hiệu” đích thực, thể hiện gout thẩm mỹ tinh tế và đề cao những giá trị vô hình mà thương hiệu mang lại,

 

Tiện ích Grand Marina Saigon 3

 

Grand Marina, Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của thương hiệu Marriott International, được đầu tư và phát triển bởi nhà phát triển Bất động sản quốc tế Masterise Homes, là nơi mang đến trải nghiệm phong cách sống chưa từng có ở Việt Nam theo đúng chuẩn Marriott, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố được kỳ vọng bởi những “rich kid” thực thụ: sự tinh tế trong thiết kế, trải nghiệm dịch vụ xứng tầm từ thương hiệu Marriott. Mỗi căn hộ tại đây là một thiên đường với thiết kế tinh xảo, độc đáo và mang dấu ấn riêng dành cho chủ nhân. Từng cấu phần, tiểu tiết của không gian sống trong hai bộ sưu tập này đã được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp của Marriott toàn cầu. Nơi đây không chỉ mang đến chuẩn mực mới về lối sống “có thương hiệu”, mà còn giúp chủ nhân khẳng định bản thân và gout thẩm mỹ cá nhân trong từng chi tiết. Grand Marina, Saigon chính là một tuyệt tác nghệ thuật một không gian sống tinh tế truyền cảm hứng kết nối giá trị thương hiệu và khẳng định giá trị của chủ nhân.

 

GRAND MARINA, SAIGON – NƠI “RICH KID” THẾ HỆ MỚI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BẢN THÂN

Bước vào khu vực sảnh chờ của Grand Marina, Saigon, những “rich kid” thế hệ mới sẽ cảm nhận ngay sự tinh tế trong nghệ thuật thiết kế và dịch vụ chuẩn 5 sao của thương hiệu Marriott.

Phòng khách sang trọng trong căn hộ The Prime Collection – một trong hai bộ sưu tập “hàng hiệu” thuộc Grand Marina, Saigon. Với ý tưởng thiết kế chủ đạo “Live Brilliantly” (Sống với dấu ấn phồn hoa), thể hiện sự trẻ trung, năng động đầy kiêu hãnh.

Phòng làm việc được thiết kế với gam màu trầm ấm, nhã nhặn giúp mang tới nguồn năng lượng dồi dào, hệ thống cửa kính giúp tận hưởng toàn bộ tầm nhìn sông Sài Gòn và trung tâm thành phố hoa lệ.

 

GRAND MARINA, SAIGON – NƠI “RICH KID” THẾ HỆ MỚI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BẢN THÂN

 

Màu sắc trong phòng ngủ được phối hợp độc đáo theo ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Marriott mang lại sự trẻ trung và khơi nguồn sáng tạo.

 

Liên hệ Grand Marina, Saigon :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Xem thêm dự án : https://masterisesaigon.com/

BÀI VIẾT MỚI

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

TIỆN ÍCH TOÀ LAKE GRAND MARINA SAIGON

Khám phá 12 tiện ích hàng hiệu dành cho cư dân toà Lake

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nhà phân phối nội thất cao cấp châu Âu Modale giới thiệu cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

3 ĐẶC QUYỀN MAY ĐO TỪ MODALE DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MASTERISE HOMES

3 đặc quyền “may đo” từ Modale hợp tác cùng Masterise Homes dành riêng cho khách hàng