Masterise Homes chính thức giới thiệu chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S

Không chỉ dừng lại ở các sự kiện bán hàng và trải nghiệm sản phẩm, Masterise Homes chính thức triển khai chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S – viết tắt của 3 cụm từ Master, Art, Space bao gồm các lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh, thời trang, kiến trúc & nội thất, nghệ thuật sáng tạo, được tổ chức ngay tại 3 dự án The Rivus, Grand Marina Saigon, The Global City.

Masterise Homes chính thức giới thiệu chuỗi hoạt động nghệ thuật MAS

Chuỗi hoạt động sự kiện

Chuỗi hoạt động sẽ diễn ra dưới nhiều hình thức như đêm nhạc chủ đề “The Legend Concert”, hội thảo, triễn lãm, cuộc thi, lễ hội ngoài trời cùng nhạc nước… phối hợp thực hiện bởi Masterise Homes và đơn vị đồng hành STORII.

Ông Linton Borthwick, Giám đốc Khối dịch vụ khách hàng, Masterise Homes chia sẻ: “Masterise Homes đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ. Chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S sắp tới đây sẽ là một phần trong hành trình phát triển các dự án của chúng tôi trở thành nơi truyền cảm hứng sống và khơi gợi sự sáng tạo, mang đến những giá trị tinh thần thực thụ không chỉ cho cư dân dự án mà còn cho cả người dân thành phố nói chung.”

MASTERISE HOMES CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT MAS

Chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S sẽ chính thức được triển khai vào tháng 4/2023,

Với đêm nhạc “The Legend Concert 01 – Trịnh Công Sơn” diễn ra vào ngày 9/4/2023, kết hợp với triển lãm hội họa và nhiếp ảnh Trịnh Công Sơn tại dự án The Global City.

Nếu Tuấn Ngọc được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhận định là ca sĩ hát nhạc của ông thành công nhất khi truyền tải những cảm xúc chân thật và sự da diết trong từng lời hát, nàng “Bống” Hồng Nhung – người gắn liền với cuộc đời âm nhạc của Trịnh Công Sơn lại kể câu chuyện của ông với nhịp điệu tươi mới, “một sự lãng mạn mới” mà cố nhạc sĩ đã từng chia sẻ về cô lúc sinh thời, thì ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện nhạc Trịnh với một hơi thở của thế hệ mới.

3 giọng ca của 3 thế hệ sẽ kể lại câu chuyện của một tượng đài âm nhạc bằng những phong cách khác nhau, nhưng vẫn truyền tải trọn vẹn tinh thần và cảm xúc mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi gắm trong từng nốt nhạc.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu chia sẻ: “The Legend Concert – Trịnh Công Sơn hứa hẹn là một đêm nhạc khác biệt, sự giao thoa bằng giọng hát của các thế hệ lần đầu tiên đứng cùng trên một sân khấu, cùng kể chuyện bằng những ca khúc tình yêu và thân phận của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với không gian nghệ thuật cao cấp tại The Global City, chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho khán giả, nhất là những ai yêu nhạc Trịnh”.

Hình ảnh người dân đón đêm giao thừa với lễ hội Luxury Countdown Party 2023 tại The Global City 5

Địa điểm tổ chức sự kiện tại trung tâm mới The Global City

Tại sự kiện, khán giả không chỉ được thưởng thức “chất” nghệ thuật thông qua những giai điệu và âm nhạc của Trịnh Công Sơn, mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng 12 tác phẩm hội họa do Trịnh Công Sơn vẽ và được gia đình ông gìn giữ qua nhiều năm. Bên cạnh đó, bộ sưu tập ảnh “Trịnh Công Sơn – Lần đầu gặp lại” của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long cũng sẽ kết hợp trưng bày.

Theo ban tổ chức, các hoạt động trong triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 10-23/4 và mở cửa tự do dành cho khách hàng và người hâm mộ đến tham quan. Địa điểm tổ chức tại không gian sang trọng và độc đáo của Nhà mẫu The Global City, Sales Gallery kiêm lifestyle hub quy mô hàng đầu.

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án The Global City - Quận 2 tháng 4/2023
Hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án The Global City – Quận 2 tháng 4/2023

Liên hệ Masterise Homes qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

BÀI VIẾT MỚI

NHÀ MẪU LUMIÈRE BOULEVARD HÚT KHÁCH HÀNG THAM QUAN CĂN HỘ

NHÀ MẪU LUMIÈRE BOULEVARD HÚT KHÁCH HÀNG THAM QUAN CĂN HỘ

LUMIÈRE Boulevard bùng nổ giao dịch mỗi tuần nhờ chính sách thanh toán nhàn hạ vượt trội

LUMIÈRE Boulevard bùng nổ giao dịch mỗi tuần nhờ chính sách thanh toán nhàn hạ vượt trội

Người nước ngoài mua căn hộ Masterise Homes: Lumiere Boulevard, Grand Marina..được sở hữu bao nhiêu năm ?

Người nước ngoài mua căn hộ Masterise Homes: Lumiere Boulevard, Grand Marina..được sở hữu bao nhiêu năm ?

Căn hộ hàng hiệu Marriott & JW Marriott, đồng hồ HUBLOT - Tài sản tích sản của người giàu hiện nay

Căn hộ hàng hiệu Marriott & JW Marriott, đồng hồ HUBLOT – Tài sản tích sản của người giàu hiện nay

Thị trường Địa ốc khởi sắc, xuất hiện tâm lý “sợ bỏ lỡ cơ hội” từ quý II/2023

Thị trường Địa ốc khởi sắc, xuất hiện tâm lý “sợ bỏ lỡ cơ hội” từ quý II/2023

Chúc mừng dự án Grand Marina, Saigon với tòa Lake cán mốc 3 triệu giờ an toàn

Chúc mừng dự án Grand Marina, Saigon với tòa Lake cán mốc 3 triệu giờ an toàn