Cùng Masterise Group tiếp sức cho người lao động

Tại Masterise Group, chúng tôi không chỉ xây dựng những ngôi nhà, mà mong muốn xây dựng “tổ ấm”, nơi ẩn chứa những giá trị vô hình. Với chương trình “Giữ Tổ ấm giữa Đại dịch” cùng hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm và chi phí thuê nhà cho người lao động, chúng tôi mong góp một phần sức nhỏ để những người đang bị tổn thương bởi đại dịch vững lòng, cùng chiến đấu để vượt qua khó khăn.

Masterise Homes - CÙNG MASTERISE GROUP TIẾP SỨC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH “GIỮ TỔ ẤM GIỮA ĐẠI DỊCH”-compressed

Tập đoàn Masterise Group chính thức triển khai chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” với mong muốn đồng hành cùng người lao động – đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, chiến đấu để cùng cả nước vượt qua đại dịch.

Đây là nỗ lực chung tay hợp tác của đơn vị phát triển Bất động sản Masterise Homes cùng các công ty thành viên khác thuộc Tập đoàn Masterise Group, phối hợp cùng với Thành đoàn TPHCM. “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” là chương trình thứ ba trong chuỗi các hoạt động cùng cả nước chống dịch của Masterise Group từ đầu đợt dịch thứ tư đến nay, bao gồm việc ủng hộ kinh phí cho quỹ chống Covid-19 và hỗ trợ tuyến đầu tại TPHCM các trang thiết bị y tế chống dịch.

Cùng Masterise Group tiếp sức cho người lao động thông qua chương trình Giữ tổ ấm giữa đại dịch

Masterise Group chính thức triển khai chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch”

Dịch Covid-19 đã tác động đến trung tâm kinh tế vùng Đông Nam Bộ, gây đảo lộn sản xuất tại một số khu công nghiệp và dẫn đến tình trạng thất nghiệp của các nhóm dễ bị tổn thương như lao động di cư, lao động tại các khu vực bị phong tỏa, người nghèo, lao động nữ,…

Chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” đã được ra đời với mục tiêu tiếp sức cho hơn 5.000 người lao động an cư vượt qua đại dịch, thông qua các khoản hỗ trợ chi phí thuê nhà và nhu yếu phẩm kịp thời. Cụ thể, Masterise Group sẽ phối hợp với Thành đoàn TPHCM tiếp sức cho các lao động chưa nhận được hỗ trợ trong đợt dịch này tại TP Thủ Đức, quận Bình Tân, quận 5 và huyện Hóc Môn. Ngoài ra, 3.300 công nhân đang làm việc tại các công trường xây dựng cũng sẽ được hỗ trợ nhu yếu phẩm. Dự kiến tất cả các phần hỗ trợ sẽ được trao tận tay người lao động trong tháng 7 năm nay.

Là người đồng hành triển khai chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch”, ông Dương Ngọc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội, Thanh niên TPHCM chia sẻ: “Trên toàn địa bàn thành phố hiện có rất nhiều người lao động đang gặp khó khăn với chi phí thuê trọ hàng tháng. Họ là trụ cột của nền kinh tế, nhưng đồng thời cũng là những đối tượng đang chịu tác động nặng nề từ đại dịch. Do đó, việc triển khai chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” là một sáng kiến thiết thực và kịp thời của Masterise Group trong giai đoạn thành phố đang chống chọi từng ngày để vượt qua dịch bệnh.”

Cùng Masterise Group tiếp sức cho người lao động thông qua chương trình Giữ tổ ấm giữa đại dịch

hNhững phần hỗ trợ đầu tiên của “Giữ tổ ấm giữa đại dịch” đã tới tay người lao động quận 5, TPHCM.

Ông Jason Turnbull, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes (một thành viên của Masterise Group), cho biết: “Masterise Homes không chỉ xây dựng những ngôi nhà, mà sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên những “tổ ấm” với những giá trị vô hình. Đó có thể đơn giản chỉ là cảm giác an tâm rằng gia đình mình vẫn còn một mái nhà để trú ngụ sau khi dịch bệnh qua đi. Chúng tôi mong muốn góp một phần sức nhỏ để giúp những người lao động đang gặp khó khăn có thể tiếp tục vững lòng, cùng nhau chiến đấu để vượt qua đại dịch.”

Kế hoạch hỗ trợ “dài hơi, thiết thực, kịp thời”

“Giữ tổ ấm giữa đại dịch” không phải là nỗ lực đầu tiên của Tập đoàn nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống dịch. Ngay khi đợt dịch thứ tư vừa bắt đầu, Masterise Group đã nhanh chóng có kế hoạch dài hạn để sẵn sàng chung tay hành đồng ngay khi Tổ quốc cần. Đầu tiên, vào ngày 21/5, Tập đoàn đã ủng hộ 3 tỷ đồng vào quỹ chung chống dịch trên toàn quốc. Theo ông Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch UBTƯ MTTQ VN, số tiền này sẽ được phân bổ kịp thời để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly và sử dụng một phần kinh phí để mua vắc xin cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng Masterise Group tiếp sức cho người lao động thông qua chương trình Giữ tổ ấm giữa đại dịch

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam – ông Đỗ Văn Chiến tiếp nhận hỗ trợ.

Tiếp đến, khi dịch bệnh tiến triển phức tạp hơn tại TPHCM, Masterise Group tiếp tục kịp thời tập trung sự hỗ trợ đến đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch. Ngày 7/7, đại diện Tập đoàn Masterise Group đã hỗ trợ thành phố trang thiết bị y tế phòng chống dịch với kinh phí 6 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được dùng để mua trang thiết bị y tế gồm một máy X-quang di động, 20 máy theo dõi bệnh nhân, 36.400 bộ phòng dịch và 10.000 áo choàng phòng dịch.

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cho biết: “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục vận động các doanh nghiệp cùng thành phố chung tay chống dịch. Sự ủng hộ của Masterise Group là rất thiết thực và kịp thời. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý công ty cùng Mặt trận Tổ quốc thành phố.”

Cùng Masterise Group tiếp sức cho người lao động thông qua chương trình Giữ tổ ấm giữa đại dịch

Đại diện tập đoàn trao 6 tỷ đồng hỗ trợ trang thiết bị y tế, tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

Bằng chuỗi hoạt động chống dịch dài hạn này, Masterise Group mong muốn đồng hành với hai đối tượng đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất: Đầu tiên là đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch, và thứ hai là các nhóm lao động dễ bị tổn thương như người già neo đơn, người bán hàng rong, lao động thất nghiệp hoặc làm việc tại khu vực bị phong tỏa, những hộ dân khó khăn sống tại khu vực bị cách ly,…

Là tập đoàn luôn ủng hộ các hoạt động sức khỏe, giáo dục, văn hóa, xã hội, Masterise Group luôn nỗ lực hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn, mang tính bền vững thông qua đóng góp chân thành, thiết thực và kịp thời.

Mong cả nước sớm khỏe, và mong tất cả chúng ta giữ được tinh thần lạc quan để vượt qua chuỗi ngày đáng nhớ, đầy khó khăn nhưng cũng đầy tình thương mến thương này.

Để thể hiện tinh thần này, các ANh Chị có thể sử dụng frame GIỮ TỔ ẤM GIỮA ĐẠI DỊCH theo link dưới đây:

Website : https://masterisesaigon.com/

Hotline : 0911 525 454

BÀI VIẾT MỚI

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Trung tâm mới chính thức hoạt động tại The Global City – Tiến độ tháng 4/2024

Cập nhật tiến độ Grand Marina tháng 4/2024

Cập nhật tiến độ Grand Marina, Saigon tháng 4 năm 2024

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

Hoàn thiện tiến độ nhà phố SOHO bàn giao tháng 3/2024, công viên giải trí City Park đi vào hoạt động

Cập nhật tiến độ Grand Marina Saigon và Marina Central Tower tháng 2 năm 2024

Cập nhật tiến độ Grand Marina Saigon và Marina Central Tower tháng 3 năm 2024

Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

The Global City: Nhà phố SOHO hoàn thiện bàn giao, công viên giải trí City Park chuẩn bị ra mắt

Tiến độ Grand Marina, Saigon tháng 1 năm 2024

Cập nhật tiến độ hoàn thiện mới nhất Grand Marina, Saigon tháng 1 năm 2024