Marriott International “tiếp tục” muốn đầu tư Khách sạn cao cấp tại Việt Nam

Marriott International là tập đoàn đa quốc gia về dịch vụ khách sạn, du lịch, lưu trú…, đang sở hữu chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới với 8.000 địa điểm lưu trú và gần 1,5 triệu phòng, tại 139 quốc gia, vùng lãnh thổ…

Marriott International and Ritz-Carlton - Trụ sở

Thương hiệu Marriott toàn cầu

Chiều 25/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Anthony Capuano, Chủ tịch, Giám đốc điều hành Tập đoàn Marriott (Hoa Kỳ). Tại buổi tiếp, Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng và đánh giá cao những thành công của Tập đoàn Marriott trong việc phát triển các chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Thủ tướng cho biết Việt Nam chủ trương phát triển du lịch nhanh, bền vững, coi đây là ngành kinh tế quan trọng góp phần phát triển kinh tế cả nước nói chung và các địa phương nói riêng; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trên tinh thần lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ. Với tinh thần luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, Thủ tướng đề nghị Marriott tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng đầu tư vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng với các dự án quy mô lớn phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Đánh giá cao tiềm năng và lợi thế của Việt Nam trong phát triển du lịch, lãnh đạo Tập đoàn Marriott cam kết sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư, phát triển lâu dài tại Việt Nam. Ông Anthony Capuano cho biết tới đây, Marriott dự kiến sẽ mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, hướng tới mở thêm 20 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc… Hiện Marriott quản lý 16 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc 8 thương hiệu toàn cầu tại Việt Nam như JW Marriott, Le Meridien, Sheraton.

Marriott International "tiếp tục" muốn đầu tư Khách sạn cao cấp tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông Anthony Capuano, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Marriott

Ông Capuano cũng muốn tiếp tục quảng bá hình ảnh để có nhiều hơn nữa du khách quốc tế tới Việt Nam, góp phần thúc đẩy ngành du lịch của Việt Nam, cũng như thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực mà Thủ tướng đã có ý kiến. Phía Marriott cũng cho biết sẽ sử dụng nhiều hơn nữa nhân lực người Việt Nam chất lượng cao trong hệ thống khách sạn của tập đoàn và tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội tại Việt Nam.

Khu căn hộ hàng hiệu toàn cầu Marriott bàn giao ngay trung tâm TP.HCM

Gần đây nhất, cuối tháng 10, Marriott International, Inc. vừa công bố đi vào vận hành và bàn giao cùng tập đoàn Masterise Homes khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam mang tên Grand Marina Saigon.

Toà Lake – Grand Marina chính thức bàn giao và vận hành

Toà Lake thương hiệu Marriott bắt đầu đi vào vận hành và bàn giao nhà

Một cột mốc lịch sử tại Grand Marina, Saigon! Masterise Homes trân trọng thông báo Khu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam – Tòa Lake, chính thức mở cửa với sự quản lý và vận hành từ đội ngũ Marriott. Những ngày qua, Tòa Lake cũng đã bắt đầu chào đón các cư dân tinh hoa đầu tiên về nhà.

Masterise Homes mạnh tay đầu tư 400 tỷ đồng vào Grand Marina Gallery

Liên hệ dự án Grand Marina qua :

Hotline : 0911 525 454

Website chính thức tại : https://masterisesaigon.com/

BÀI VIẾT MỚI

DUAL-KEY Grand Marina Saigon Toà Lake

DUAL-KEY: Căn hộ hàng hiệu Marriott – Thỏa mãn giác quan với bộ 3 view đắt giá

Tiêu chuẩn PCCC tại toà Lake Marriott

Tiêu chuẩn NFPA 101 Phòng cháy chữa cháy của Toà Lake Marriott tại Grand Marina, Saigon

Giá trị bền vững hàng trăm năm của Grand Marina, Saigon với bộ 3 TINH HOA

Giá trị bền vững hàng trăm năm của Grand Marina, Saigon với bộ 3 “TINH HOA”

Đơn vị nhà thầu xây dựng Grand Marina, Saigon - Công ty Newtecons

Đơn vị nhà thầu xây dựng Grand Marina, Saigon – Công ty Newtecons

Nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền tại The Global City 2

Nhà phố SOHO Park View: chính sách hấp dẫn, vị trí 2 mặt tiền tại The Global City

Tuyến Metro số 1: Ga ngầm Ba Son trong Grand Marina, Saigon đã cơ bản hoàn thiện

Tuyến Metro số 1: Ga ngầm Ba Son trong Grand Marina, Saigon đã cơ bản hoàn thiện