Hà Anh Tuấn mua ‘penthouse hàng hiệu’ Marriott tại dự án Grand Marina, Saigon Quận 1

Hà Anh Tuấn vừa trở thành một trong số những người Việt đầu tiên sở hữu căn penthouse duplex mang thương hiệu Marriott tại Grand Marina Saigon.

Vốn là một người kín tiếng trong đời tư, Hà Anh Tuấn ít khi chia sẻ thông tin về gia thế hay tài sản của bản thân. Tuy nhiên, gần đây nam ca sĩ vừa tiết lộ về việc mua căn hộ nằm trong một dự án tại cảng Ba Son cũ (góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn.

Hà Anh Tuấn mua 'penthouse hàng hiệu' Marriott tại dự án Grand Marina, Saigon Quận 1

Phối cảnh căn penthouse duplex mang thương hiệu Marriott – ngôi nhà tương lai của Hà Anh Tuấn.

Mới đây, Hà Anh Tuấn đã xác nhận thông tin trên. Nam ca sĩ cũng tỏ vẻ ngạc nhiên khi câu chuyện mình mua căn hộ đầu tay lại được quan tâm như vậy.

“Quyết định mua căn hộ lần này đến từ suy nghĩ đơn thuần: nếu có cách làm cho bản thân hạnh phúc hơn, sống thoải mái hơn thì tại sao lại không làm? Với tôi, đây không chỉ là một tài sản mà còn ghi dấu một cột mốc, một món quà tự thưởng thay cho lời công nhận đối với những nỗ lực của bản thân trong nhiều năm qua”, nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án mà Hà Anh Tuấn chọn lựa, căn hộ tại Grand Marina, Saigon đã đạt mức giá kỷ lục 15.000 USD một m2 vào năm 2021 và từng được giới thiệu ra thị trường Hong Kong. Trước những thắc mắc về số tiền mà Hà Anh Tuấn đã chi cho tổ ấm tương lai, anh cho biết tiền bạc chưa bao giờ là thước đo để đánh giá một ngôi nhà.

“Giá trị của một ngôi nhà không chỉ gói gọn trong việc chủ nhân phải dùng bao nhiêu tiền để mua vì có những giá trị khác còn quan trọng hơn thế. Một căn nhà thật sự ‘đẹp’ là khi làm nổi bật lên được phong cách của chủ nhân, đủ khiến người đó thấy tự hào khi giới thiệu ra bên ngoài”, Hà Anh Tuấn bày tỏ.

Hà Anh Tuấn mua 'penthouse hàng hiệu' Marriott tại dự án Grand Marina, Saigon Quận 1

Hà Anh Tuấn luôn có quan điểm rằng đầu tư cho không gian sống luôn là khoản đầu tư “đáng tiền”,

Và thường không bao giờ cần phải đắn đo vì đem lại những giá trị vô hình trong tương lai. Theo chia sẻ của anh, quyết định này một phần do sự tương đồng giữa hệ giá trị giữa anh và “bất động sản hàng hiệu” – loại tài sản được tạo nên từ sự hợp tác giữa một đơn vị phát triển bất động sản và một thương hiệu lớn về dịch vụ – khách sạn để tạo nên những căn hộ với giá trị bền vững. Anh biết đến loại bất động sản này trong quá trình học tập, sinh sống và biểu diễn tại nước ngoài.

“Dù không phải tín đồ hàng hiệu, tôi luôn có sự tin tưởng và tín nhiệm cao đối với chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu cao cấp vì chúng thường được ‘bảo chứng’ bởi hàng trăm triệu người dùng trên toàn cầu, cùng với một bề dày lịch sử nhất định”, anh cho biết.

Theo lý giải của Hà Anh Tuấn, khi hai chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và dịch vụ cùng bắt tay phát triển một dự án nên nam ca sĩ có đủ lí do để an tâm về một không gian được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, một phong cách sống duy mỹ, chỉn chu, chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh.

Hà Anh Tuấn mua 'penthouse hàng hiệu' Marriott tại dự án Grand Marina, Saigon Quận 1

Chia sẻ về những tiêu chuẩn của một ngôi nhà, Hà Anh Tuấn cho biết đó chắc chắn phải là nơi bản thân muốn trở về thật nhanh mỗi khi đi xa, một nơi vừa vặn và cho mỗi người cảm giác an toàn. Ngoài ra, đương nhiên đó phải là một không gian đẹp. Bởi: “ngôi nhà đẹp sẽ đóng góp lớn trong việc tạo nên cảm hứng sáng tạo nghệ thuật, nuôi dưỡng cảm xúc và sự lãng mạn của người nghệ sĩ”, anh nói.

Và cũng như bao người mua nhà khác, nam ca sĩ tiết lộ bản thân đã phải cân nhắc rất nhiều về các yếu tố vị trí, tiềm năng tăng giá, hạ tầng giao thông xung quanh dự án, hệ tiện ích, uy tín chủ đầu tư và đơn vị vận hành.

Grand Marina Saigon

Liên hệ Grand Marina Bason

Trước đó, Hà Anh Tuấn và Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án Grand Marina Saigon đã nhiều lần hợp tác trong các chương trình ấn tượng. Trong vai trò đại sứ truyền cảm hứng cho một chương trình nghệ thuật, Hà Anh Tuấn cũng đã có lần ưu ái nhắc tới Masterise Homes như một “người bạn”, một “tri kỷ” chứ không chỉ đơn thuần là một đối tác đồng hành.

Hotline/Zalo : 0911 525 454

BÀI VIẾT MỚI

Lumiere Boulevard - phối cảnh xanh

Căn hộ LUMIÈRE Boulevard – Dự án mới từ thương hiệu LUMIÈRE của Masterise Homes

Grand Marina Saigon Phối cảnh đẹp

Với Grand Marina, Marriott International muốn mở rộng danh mục gấp 4 lần tại Việt Nam

Grand Marina Saigon cất nóc tòa tháp đầu tiên

Dự án Grand Marina Saigon cất nóc tòa tháp đầu tiên, Tòa Lake bàn giao vào quý 1/2023

The Global City - điểm đến tương lai của TP HCM sau Nguyễn Huệ - Lê Lợi

The Global City – điểm đến sôi động trong tương lai của TPHCM sau phố Nguyễn Huệ – Lê Lợi

Xu hướng sắm bất động sản hàng hiệu của người nổi tiếng

Mua Bất động sản hàng hiệu, xu hướng mới của người nổi tiếng..

TP.HCM - Khu nhạc nước quy mô lớn tại The Global City cuối năm nay.

The Global City: Vịnh Tình Yêu với nhạc nước khai trương cuối năm 2022 tại TP.HCM