Giải pháp thanh toán linh hoạt tại dự án căn hộ Masterise Homes

Người mua chỉ cần thanh toán trước 35% là có thể vào nhận nhà ở ngay trong ba năm đầu, bước sang năm thứ 4 mới phải trả liên tiếp 5% mỗi tháng.

Masteri Centre Point tọa lạc tại đại đô thị Grand Park (phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM), do Masterise Homes phát triển.

Người mua nhà có thể lựa chọn một trong hai gói tài chính linh hoạt tùy theo kế hoạch tài chính cá nhân. Cụ thể, với gói tài chính thứ nhất, khách hàng thanh toán 35% là có thể vào nhận nhà ở ngay trong 3 năm đầu, bước sang năm thứ 4 mới phải trả mỗi tháng 5% trong vòng 13 tháng liên tiếp. Nếu không có sẵn tài chính khách hàng có thể lựa chọn phương án vay vốn ngân hàng với ưu đãi lãi suất 0% cùng ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu, 18 tháng tiếp theo trả lãi tối đa 6,5% mỗi năm. Đồng thời, tất cả khách hàng còn được tặng thêm quà tặng bao gồm 12 tháng phí quản lý và gói nội thất rời.

Giải pháp thanh toán linh hoạt tại dự án căn hộ Masterise Homes

Cận cảnh mở bán các dự án Masterise Homes đầu tháng 6

Masteri Centre Point là khu căn hộ compound (khép kín) với gần 30 tiện ích đặc quyền nội khu, 70% không gian xanh. Khu căn hộ sở hữu tầm nhìn trọn vẹn ra đại công viên Ánh Sáng rộng 36 ha, sông Đồng Nai và sông Tắc. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến tuyến Metro, khu công nghệ cao, trường học, bệnh viện quốc tế…

Dự án đã hoàn thiện toàn bộ kết cấu với 5 tòa tháp tại vị trí trung tâm của khu đô thị Grand Park. Đây là khu căn hộ duy nhất trong đại đô thị sẽ bàn giao đầy đủ trang thiết bị nội thất. Điều này tạo sự thuận tiện cho người mua nhà không cần tốn công sức, thời gian, chi phí đầu tư nội thất hoặc có thể cho thuê ngay với giá trị cao.

Nha mau Lumiere Boulevard

Nhiều khách hàng trẻ quan tâm, tham quan nhà mẫu của dự án

Một nghiên cứu về tâm lý người mua nhà của Batdongsan cho thấy, căn hộ trở thành sản phẩm được người trẻ ưa chuộng. Cụ thể, trong nhóm người sống ở chung cư hiện nay, tỷ lệ người trẻ lứa tuổi dưới 30 chiếm khoảng 29%, từ 30-39 tuổi chiếm 22%, còn lứa tuổi từ 40-49 tuổi chiếm 17%. Bên cạnh đó, có đến 58% số người được khảo sát nhóm 20-29 tuổi và 43% nhóm 30-39 tuổi có mong muốn mua nhà trong vòng 3-5 năm tới.

Theo số liệu của Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA), mỗi năm có hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, nhu cầu về nhà ở liên tục tăng cao.

Đại diện Masterise Home nhận định, thông qua các số liệu báo cáo có thể thấy nhu cầu mua căn hộ hiện đại để an cư của những gia đình trẻ là rất lớn. Tuy nhiên, cái khó cho tệp khách hàng này là giá nhà đang khá cao so với thu nhập, những sản phẩm trong khả năng tài chính thì không đạt các yêu cầu về chất lượng và pháp lý.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ LUMIÈRE BOULEVARD THÁNG 5:2023

“Vì thế, chúng tôi đã đưa ra nhiều phương thức thanh toán bởi mong muốn mang đến căn hộ an cư chất lượng cao, phù hợp khả năng tài chính cho các khách hàng trẻ tuổi, hiện đại”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Liên hệ các dự án của Masterise Homes qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website Lumiere Boulevard : https://masterisesaigon.com/lumiere-boulevard/

Website Masteri Centre Point : https://masterisesaigon.com/masteri-centre-point/

BÀI VIẾT MỚI

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Không gian sống tại Lumiere Boulevard giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Lumiere Boulevard: Căn hộ có tiện ích toàn diện ngay tại dự án

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

Grand Marina Saigon của Masterise Homes đạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á 2023

TIỆN ÍCH TOÀ LAKE GRAND MARINA SAIGON

Khám phá 12 tiện ích hàng hiệu dành cho cư dân toà Lake

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nhà phân phối nội thất cao cấp châu Âu Modale giới thiệu cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

3 ĐẶC QUYỀN MAY ĐO TỪ MODALE DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MASTERISE HOMES

3 đặc quyền “may đo” từ Modale hợp tác cùng Masterise Homes dành riêng cho khách hàng