Giải pháp thanh toán linh hoạt tại dự án căn hộ Masterise Homes

Người mua chỉ cần thanh toán trước 35% là có thể vào nhận nhà ở ngay trong ba năm đầu, bước sang năm thứ 4 mới phải trả liên tiếp 5% mỗi tháng.

Masteri Centre Point tọa lạc tại đại đô thị Grand Park (phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM), do Masterise Homes phát triển.

Người mua nhà có thể lựa chọn một trong hai gói tài chính linh hoạt tùy theo kế hoạch tài chính cá nhân. Cụ thể, với gói tài chính thứ nhất, khách hàng thanh toán 35% là có thể vào nhận nhà ở ngay trong 3 năm đầu, bước sang năm thứ 4 mới phải trả mỗi tháng 5% trong vòng 13 tháng liên tiếp. Nếu không có sẵn tài chính khách hàng có thể lựa chọn phương án vay vốn ngân hàng với ưu đãi lãi suất 0% cùng ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu, 18 tháng tiếp theo trả lãi tối đa 6,5% mỗi năm. Đồng thời, tất cả khách hàng còn được tặng thêm quà tặng bao gồm 12 tháng phí quản lý và gói nội thất rời.

Giải pháp thanh toán linh hoạt tại dự án căn hộ Masterise Homes

Cận cảnh mở bán các dự án Masterise Homes đầu tháng 6

Masteri Centre Point là khu căn hộ compound (khép kín) với gần 30 tiện ích đặc quyền nội khu, 70% không gian xanh. Khu căn hộ sở hữu tầm nhìn trọn vẹn ra đại công viên Ánh Sáng rộng 36 ha, sông Đồng Nai và sông Tắc. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến tuyến Metro, khu công nghệ cao, trường học, bệnh viện quốc tế…

Dự án đã hoàn thiện toàn bộ kết cấu với 5 tòa tháp tại vị trí trung tâm của khu đô thị Grand Park. Đây là khu căn hộ duy nhất trong đại đô thị sẽ bàn giao đầy đủ trang thiết bị nội thất. Điều này tạo sự thuận tiện cho người mua nhà không cần tốn công sức, thời gian, chi phí đầu tư nội thất hoặc có thể cho thuê ngay với giá trị cao.

Nha mau Lumiere Boulevard

Nhiều khách hàng trẻ quan tâm, tham quan nhà mẫu của dự án

Một nghiên cứu về tâm lý người mua nhà của Batdongsan cho thấy, căn hộ trở thành sản phẩm được người trẻ ưa chuộng. Cụ thể, trong nhóm người sống ở chung cư hiện nay, tỷ lệ người trẻ lứa tuổi dưới 30 chiếm khoảng 29%, từ 30-39 tuổi chiếm 22%, còn lứa tuổi từ 40-49 tuổi chiếm 17%. Bên cạnh đó, có đến 58% số người được khảo sát nhóm 20-29 tuổi và 43% nhóm 30-39 tuổi có mong muốn mua nhà trong vòng 3-5 năm tới.

Theo số liệu của Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA), mỗi năm có hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, nhu cầu về nhà ở liên tục tăng cao.

Đại diện Masterise Home nhận định, thông qua các số liệu báo cáo có thể thấy nhu cầu mua căn hộ hiện đại để an cư của những gia đình trẻ là rất lớn. Tuy nhiên, cái khó cho tệp khách hàng này là giá nhà đang khá cao so với thu nhập, những sản phẩm trong khả năng tài chính thì không đạt các yêu cầu về chất lượng và pháp lý.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ LUMIÈRE BOULEVARD THÁNG 5:2023

“Vì thế, chúng tôi đã đưa ra nhiều phương thức thanh toán bởi mong muốn mang đến căn hộ an cư chất lượng cao, phù hợp khả năng tài chính cho các khách hàng trẻ tuổi, hiện đại”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Liên hệ các dự án của Masterise Homes qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website Lumiere Boulevard : https://masterisesaigon.com/lumiere-boulevard/

Website Masteri Centre Point : https://masterisesaigon.com/masteri-centre-point/

BÀI VIẾT MỚI

Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

The Global City: Nhà phố SOHO hoàn thiện bàn giao, công viên giải trí City Park chuẩn bị ra mắt

Tiến độ Grand Marina, Saigon tháng 1 năm 2024

Cập nhật tiến độ hoàn thiện mới nhất Grand Marina, Saigon tháng 1 năm 2024

Tiến độ The Global City tháng 1 năm 2024

Nhà phố SOHO hoàn thiện mặt ngoài, bắt đầu bàn giao nhà đầu năm 2024

Grand Marina: Phỏng vấn lãnh đạo Marriott International, khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Grand Marina: Phỏng vấn lãnh đạo Marriott International, khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm mới TP.HCM - The Global City đón nhận 50.000 người xem pháo hoa rực rỡ năm mới 2024

The Global City đón chào năm mới 2024 với hơn 50.000 người dân tại trung tâm mới TP.HCM

Masterise Homes: Tổng hợp các dự án bàn giao nhà trước Tết Nguyên đán 2024

Masterise Homes: Tổng hợp các dự án bàn giao nhà trước Tết Nguyên đán 2024