Newtecons: Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon đầu tháng 12/2023

Ngày chuyển về đêm là thời gian những tất bật nhường chỗ cho yên bình. Thế nhưng trên những công trình của Newtecons âm thanh luôn rộn ràng và ánh sáng không bao giờ tắt. Vừa qua, Ban chỉ huy (BCH) dự án Grand Marina, Saigon đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành mẻ bê tông quan trọng tại sàn mái tại tòa Cove và sàn hồ bơi tòa Sea.

Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon

BAN CHỈ HUY GRAND MARINA, SAIGON HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ BÊ TÔNG LỚN

Tại tòa Cove, sàn mái là khu vực kết cấu phức tạp, nơi đặt nhiều bệ đỡ MEP và thiết bị nặng. Vì vậy, BCH đã sử dụng B.I.M nhằm kết hợp các hệ thống một cách thông suốt, giảm thiểu thời gian, chi phí cũng như tránh sàn mái bị thấm, nứt ảnh hưởng chất lượng lâu dài của dự án. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo chịu lực cho công trình, sàn mái Tháp Cove được thi công kết hợp giữa hệ kết cấu thép phức tạp và cáp dự ứng lực. Tiến độ thi công thông thường của phương pháp này là 6 ngày, tuy nhiên với sự nỗ lực và tính toán chặt chẽ của BCH, mẻ đổ đã diễn ra thuận lợi, an toàn, đảm bảo chất lượng và vượt tiến độ trong vòng 4 ngày.

Sau khi chinh phục mẻ đổ bê tông sàn mái tòa Cove, BCH tiếp tục hoàn thành sàn hồ bơi tại tòa Sea với khối lượng 750m3 bê tông. Đây là hồ bơi vô cực nằm trên tầng thượng của tòa Sea – tầng 47 tựa như “bể bơi treo” của Khách sạn Marina Bay Sands, Singapore. Với độ dài 70m, diện tích mặt nước 380m2 cùng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm thư giãn đặc quyền và sang trọng mà ngay cả những kì nghỉ dưỡng xa hoa cũng chưa chắc có được.

Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon

Hiện công tác thi công tại dự án đang được gấp rút triển khai. So với tiến độ tổng, dự án đã vượt kế hoạch đề ra với mục tiêu cất nóc vào đầu tháng 12/2023 và kịp bàn giao cho Chủ đầu tư trước tháng 07/2024.

Hình ảnh tiến độ mới nhất Toà Cove và Sea cuối tháng 11/2023

Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon

Cất nóc Toà SEA vào ngày 2/12/2023

Cất nóc toà SEA Grand Marina, Saigon

Sáng ngày 2/12, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Sea của dự án Grand Marina, Saigon. Sự kiện chào đón đại diện của Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án, Marriott International – đối tác thương hiệu và quản lý vận hành cùng các đối tác phát triển dự án như Newtecons, Mace, Aurecon, Maestro.

Cất nóc toà SEA Grand Marina, Saigon

Ông Mahdi Samhouri, Phó giám đốc Khối Phát triển dự án kiêm Phó giám đốc Khối Thiết kế, Masterise Homes phát biểu tại sự kiện. Toà SEA khi bàn giao và đi vào vận hành trong năm 2024, sẽ được thương hiệu JW Marriott quản lý và vận hành.

Grand Marina Saigon Model House
Grand Marina, Saigon branded apartments still have monthly transactions, even though it is the only luxury apartment segment in Ho Chi Minh City.

Liên hệ dự án Grand Marina, Saigon qua :

Hotline: 0911 525 454

Website: https://masterisesaigon.com/

NEW POSTS

Tiến độ Grand Marina Saigon tháng 6 năm 2024

Cập nhật tiến độ Grand Marina Saigon tháng 6 năm 2024

The Centric - Dự án mới của Masterise Homes tại Hải Phòng

The Centric – Dự án mới của Masterise Homes tại Hải Phòng

Chính sách bán hàng, thanh toán 5% nhận nhà tại Lumiere Boulevard

Siêu chính sách bán hàng tại Lumiere Boulevard, thanh toán 5% nhận nhà

Trải nghiệm ‘sống hàng hiệu’ ở Grand Marina Saigon

Trải nghiệm “sống hàng hiệu Marriott” tại căn hộ Grand Marina, Saigon

Khai trương căn hộ hàng hiệu Masterise Homes - Marriott tai Hà Nội

Khai trương căn hộ hàng hiệu Marriott – Masterise Homes tại Hà Nội

Tiến độ The Global City tháng 5 năm 2024

Trung tâm mới TPHCM thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày – Tiến độ tháng 5/2024