Đón những vị khách đầu tiên tại Toà Lake – hàng hiệu Marriott

Từ tháng 9/2023, Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon đã bắt đầu quy trình bàn giao các căn hộ đầu tiên. Các khách hàng đều bày tỏ sự háo hức với nghi thức cắt băng khi nhận nhà, và được “thấy tận mắt”, “sờ tận tay” căn nhà hàng hiệu của mình khi đã hoàn thành. Các căn hộ hàng hiệu Marriott để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng về sự chỉn chu, chất lượng chuẩn Marriott toàn cầu.

NHỮNG HÌNH ẢNH BÀN GIAO NHỮNG CĂN HỘ MARRIOTT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đón những vị khách hàng đầu tiên tại Toà Lake - hàng hiệu Marriott MASTERISE HOMES BÀN GIAO 3_7 DỰ ÁN TRONG NĂM 2023 Đón những vị khách hàng đầu tiên tại Toà Lake - hàng hiệu Marriott Đón những vị khách hàng đầu tiên tại Toà Lake - hàng hiệu Marriott Đón những vị khách hàng đầu tiên tại Toà Lake - hàng hiệu Marriott Đón những vị khách hàng đầu tiên tại Toà Lake - hàng hiệu Marriott 7 dự án của Masterise Homes liên tục bàn giao trong năm 2023 tại TP.HCM & Hà Nội Đón những vị khách hàng đầu tiên tại Toà Lake - hàng hiệu Marriott Đón những vị khách hàng đầu tiên tại Toà Lake - hàng hiệu Marriott Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai trương tại Grand Marina, Saigon

Căn hộ hàng hiệu Marriott: khách đầu tư nhận bàn giao đổi ý về làm cư dân

Dịch vụ theo chuẩn khách sạn Marriott, đúng với những gì kỳ vọng khi đặt bút ký… là nhận xét của những chủ nhân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott tại dự án Grand Marina, Saigon tuần qua.

Dự án Grand Marina, Saigon – khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott đã chính thức đón các cư dân tinh hoa đầu tiên tại tòa Lake. Đây cũng chính là khu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam hoàn thiện và đi vào hoạt động. Như đại diện Masterise Homes chia sẻ tại sự kiện, đây sẽ là nơi mang đến trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu chưa từng có tại Việt Nam.

“Nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa không gian duy mỹ và dịch vụ 5 sao của quản gia Marriott. Masterise Homes đã tạo ra một kiệt tác không chỉ là tài sản của hôm nay mà còn là di sản và niềm tự hào lưu truyền qua nhiều thế hệ tiếp theo”, đại diện Masterise Homes chia sẻ thêm.

MASTERISE HOMES BÀN GIAO 3_7 DỰ ÁN TRONG NĂM 2023

Những Khách hàng trong ngày nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott đều bày tỏ sự vui mừng khi được thấy tận mắt – sờ tận tay tổ ấm mới của mình.

Khách hàng còn được gặp gỡ với đội ngũ quản gia Marriott – những người sẽ trực tiếp quản lý và vận hành tòa nhà, cung cấp dịch vụ cho cư dân và đi tham quan toàn bộ các tiện ích bên trong tòa nhà.

Một khách hàng chia sẻ: “Tôi đã từng đến nhiều khách sạn Marriott, gần đây nhất là Marriott tại Bangkok. Có thể nói về thiết kế không gian và dịch vụ, ở đây hoàn toàn đúng với tiêu chuẩn thường thấy trên thế giới của Marriott. Nhưng chắc chắn Grand Marina, Saigon hơn ở vị trí hiếm có. Càng đặc biệt hơn khi nhìn thấy những giá trị lịch sử hào hùng của Ba Son vẫn được lưu giữ trong dự án”.

Một khách hàng khác đánh giá cao trải nghiệm nhận bàn giao cũng như dịch vụ, thái độ ân cần và chuyên nghiệp của đội ngũ quản gia Marriott. “Tôi đã đầu tư nhiều dự án trong Nam ngoài Bắc nhưng chưa bao giờ ấn tượng với quy trình bàn giao như thế này. Các bạn rất chỉn chu, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, tạo cho khách hàng sự thoải mái và hỗ trợ hết mình trong khâu kiểm tra, hướng dẫn các bước tiếp theo cho khách hàng trước khi chuyển vào căn hộ. Đặc biệt, các dịch vụ của Marriott cũng rất chu đáo, đáp ứng những nhu cầu nhỏ nhất của cư dân. Tôi rất mong đợi đến ngày về đây sinh sống”, vị khách chia sẻ.

Tiện ích của tòa nhà trải rộng trên 3 tầng, bao gồm hồ bơi, phòng tập gym, phòng vui chơi trẻ em, những tiện ích hiếm thấy ở các dự án căn hộ như rạp chiếu phim, thư viện, phòng họp lớn đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp.

Global Marriott luxury apartments handed over in the heart of Ho Chi Minh City

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake là thành quả phát triển của đội ngũ quốc tế bao gồm Masterise Homes và các đối tác hàng đầu thế giới,

Cùng sự tư vấn, giám sát và kiểm duyệt kỹ lưỡng của Marriott – tập đoàn khách sạn, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu từ năm 2002 đến nay (theo Savills).

Khách hàng có thể cảm nhận rõ dấu ấn của Marriott tại tòa Lake ngay khi bước chân đến dự án, từ biển hiệu ở cổng vào cho đến ngôn ngữ thiết kế tinh tế, thanh lịch hay sự hiếu khách của đội ngũ quản gia Marriott.

Một khách hàng hào phóng dành lời khen cho dự án: “Mọi thứ rất hoàn hảo, từ không gian sang trọng cho đến sự chuyên nghiệp chu đáo của Marriott. Rất đúng với kỳ vọng của tôi khi đặt bút ký mua căn hộ ở đây”.

“Tôi có hơn 10 năm sinh sống và làm việc ở nước ngoài, đúng dịp này về đây đi nhận bàn giao căn hộ cùng bố mẹ, tôi thấy rất thích, cảm giác không thua kém gì các khách sạn châu Âu, nhưng lại có sự riêng tư của nhà mình. Có lẽ đây là động lực để tôi về Việt Nam định cư”, một khách hàng khác chia sẻ.

Hiện khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon đang tiếp tục thực hiện các đợt bàn giao kế tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, các hạng mục khác trong dự án đang tiếp tục được hoàn thiện như công viên Lá Sen (dự kiến khai trương trong tháng 11), các tòa căn hộ hàng hiệu còn lại gồm Sea, Lagoon, Cove sớm cất nóc trong tháng 12.

“Công viên, mảng xanh, bến du thuyền, nhà hàng, cửa hiệu, trung tâm thương mại trong quy hoạch của Grand Marina hay những tiện ích ngoại khu mà cư dân có thể dễ dàng tiếp cận trong khu vực quận 1, tất cả sẽ làm phong phú và nâng cao hơn nữa trải nghiệm sống hàng hiệu của cư dân, vượt ra ngoài khuôn viên của khu căn hộ hàng hiệu Marriott”, đại diện Masterise Homes khẳng định.

Cập nhật tiến độ tháng 11/2023 - Grand Marina đã bàn giao Toà Lake

Contact Grand Marina via:

Phone: 0911 525454

Address of the model house: No. 2 Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward, District 1, City. Ho Chi Minh City

Project address: No. 2 Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward, District 1, City. Ho Chi Minh City

Website: https://masterisesaigon.com/

NEW POSTS

LUMIÈRE riverside chính thức bàn giao, đây là dự án thứ 4 của Masterise Homes trong năm 2023

LUMIÈRE riverside chính thức bàn giao, đây là dự án thứ 4 của Masterise Homes trong năm 2023

DUAL-KEY Grand Marina Saigon Toà Lake

DUAL-KEY: Căn hộ hàng hiệu Marriott – Thỏa mãn giác quan với bộ 3 view đắt giá

Tiêu chuẩn PCCC tại toà Lake Marriott

Tiêu chuẩn NFPA 101 Phòng cháy chữa cháy của Toà Lake Marriott tại Grand Marina, Saigon

Giá trị bền vững hàng trăm năm của Grand Marina, Saigon với bộ 3 TINH HOA

Giá trị bền vững hàng trăm năm của Grand Marina, Saigon với bộ 3 “TINH HOA”

Đơn vị nhà thầu xây dựng Grand Marina, Saigon - Công ty Newtecons

Đơn vị nhà thầu xây dựng Grand Marina, Saigon – Công ty Newtecons

Nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền tại The Global City 2

Nhà phố SOHO Park View: chính sách hấp dẫn, vị trí 2 mặt tiền tại The Global City