Masterise Group – Độc đáo giải pháp ‘Nhà đổi Nhà’ của Masterise Homes từ năm 2021

Masterise Homes tiên phong với giải pháp “Home for Home”, giúp người Việt “đổi nhà cũ, lấy nhà mới” chỉ với số tiền tiết kiệm 50 triệu đồng, không cần thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận căn hộ mới.

Độc đáo giải pháp ‘Nhà đổi Nhà’ của Masterise Homes

Gia tăng dân số và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại Việt Nam những năm gần đây đã góp phần thúc đẩy con người nâng cao tiêu chuẩn sống, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS, nhà ở. Việc nâng cấp chỗ ở là một giải pháp quan trọng trong định hướng tương lai của các gia đình trẻ. Họ ưu tiên an cư ở những nơi tiện nghi, yên bình, tránh xa ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn…

Thế nhưng, để an cư tại các thành phố lớn không dễ khi tài chính luôn là “bài toán khó” cho các gia đình trong quá trình nâng cấp nhà ở. Thấu hiểu điều này, Masterise Homes ra mắt giải pháp nhà ở “Home for Home”, hợp tác với ngân hàng Techcombank – hỗ trợ các gia đình Việt “đổi nhà” một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đại diện Masterise Homes nhấn mạnh, đây không phải là một dự án, mà là một giải pháp nhà ở độc đáo, tiên phong của doanh nghiệp.

Ý tưởng của giải pháp này là giúp các gia đình Việt có cơ hội nâng tầm cuộc sống, từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp được phát triển bởi Masterise Homes như: Masteri Waterfront (Hà Nội) và Masteri Centre Point (TP.HCM). Theo đại diện Masterise Homes, giải pháp nhà ở này cũng sẽ được áp dụng tại Masteri West Heights – dự án được tập đoàn dự kiến triển khai ở phía tây Hà Nội.

Masteri Centre Point - Dự án căn hộ cao cấp Masterise Homes Quận 9-compressed

Masteri Centre Point – Dự án căn hộ cao cấp Masterise Homes Quận 9

Trước đây, điều kiện cần để có thể mua được nhà là phải có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu cố gắng từ 30 – 50% giá trị của căn hộ mơ ước. Với “Home for Home”, người dùng có thể bắt đầu hành trình đổi nhà chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận căn hộ mới. “Rút ngắn thời gian và gánh nặng tài chính, “Home for Home” sẽ giúp thêm nhiều gia đình Việt tiếp cận cộng đồng tinh hoa và môi trường sống văn minh, năng động chuẩn quốc tế của Masterise Homes”, đại diện Masterise Homes phân tích.

Grand Marina Saigon lễ động thổ1

Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi đã đầu tư phân tích xu hướng tiêu dùng trong nước và học hỏi kinh nghiệm từ thị trường quốc tế, để tiên phong mang đến giải pháp nhà ở “Home for Home” tại Việt Nam. Giải pháp này cũng chính là bảo chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Masterise Homes để thực thi sứ mệnh mang đến những giá trị chung bền vững cho khách hàng và cộng đồng”

BÀI VIẾT MỚI

Thiết kế nội thất sang trọng của dự án Four Seasons Private Residences, San Francisco

Masterise Group đưa Bất động sản hàng hiệu tấn công vào thị trường Việt Nam

Thị trường bất động sản toàn cầu chuyển biến thế nào từ Covid-19-compressed (1)

2021 – How has the global real estate market changed since Covid-19

With Branded Real Estate, investors win big...

With Branded Real Estate, investors win big…

Masterise Group muốn đầu tư khu đô thị Thành phố Cao Lãnh mới 275ha tại Đồng Tháp

Masterise Group muốn đầu tư khu đô thị Thành phố Cao Lãnh mới 275ha tại Đồng Tháp

Masterise Homes brings Vietnam's name to the international real estate map

Masterise Homes brings Vietnam’s name to the international real estate map

Masteri Centre Point gây chú ý với giải pháp 'nhà đổi nhà'

Với Masterise Homes, cơ hội ‘đổi nhà’ khi cho dù giá Bất động sản tăng từ năm 2021