Căn hộ hàng hiệu: Phân khúc Bất động sản đẳng cấp không dành cho số đông

Venezia Beach được các chuyên gia cùng giới đầu tư đánh giá cao khi được vận hành bởi “bộ đôi” tập đoàn Best Western International, Inc. và Marriott International.

Venezia Beach được vận hành chuẩn 5 sao dưới thương hiệu BW Premier Collection by Best Western

Venezia Beach được vận hành chuẩn 5 sao dưới thương hiệu BW Premier Collection by Best Western

Theo Knight Frank, sự “đổ bộ” của các nhà vận hành cùng mô hình BĐS hàng hiệu có sự tương quan đến năng lực phát triển của khu vực, việc tạo ra của cải, sự giàu có và nhu cầu về nhà ở có thương hiệu. Vì vậy, Venezia Beach đang được kỳ vọng góp phần lớn vào sự giàu có, thịnh vượng của khu vực Hồ Tràm – Bình Châu.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM cho biết, BĐS hàng hiệu được xem là một mô hình khá “khó chịu” bởi chi phí phát triển cao cùng những ràng buộc khắt khe trong mọi tiêu chuẩn mà đơn vị phát triển phải đáp ứng, trên hết là năng lực tài chính để tương ứng với danh tiếng nhà vận hành.

Vì vậy, nó là phân phúc “đơn độc” không dành cho số đông, mà là cuộc chơi của các nhà phát triển thực lực, và Hưng Vượng Developer đang chứng minh tốt năng lực của mình.

Chuyên gia kinh tế Lê Minh Hoàng nhận định, khi sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng hàng hiệu đắt giá, tham gia vào cộng đồng tinh hoa, sống cùng các tiêu chuẩn quốc tế, đây là cách phân khúc cũng như dự án này chạm tới nhu cầu lớn nhất của con người – nhu cầu được công nhận sự thành đạt, thể hiện vị thế nhất định trong xã hội.

Giới thượng lưu sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô la sở hữu một villa ven biển được vận hành bởi các đơn vị quốc tế để tận hưởng những nhu cầu hữu hình đến giá trị vô hình mà các dự án triệu đô mang lại.

Hiện tại, đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài với 681 sản phẩm của Venezia Beach do Best Western International, Inc. vận hành đang được “săn” mạnh trên thị trường nghỉ dưỡng bởi sự hiếm hoi, độc đáo.

Ông Hoàng cho biết thêm, nói tới BĐS nghỉ dưỡng hàng hiệu như Venezia Beach, vấn đề không còn ở giá cả, đó là giá trị thực mang lại cho chủ sở hữu, nâng cấp lên tầm xa xỉ mang tính độc quyền. Đây là khoảng cách mà BĐS hàng hiệu bỏ lại khá xa so với các phân khúc khác trên thị trường.

Grand Marina Saigon - dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International tọa lạc tại vị trí “vàng” của quận 1

Ở TPHCM, Masterise Homes cùng Marriott International cũng đã công bố siêu dự án Bason của mình vào năm 2021 mang tên : Grand Marina, được biết đây là dự án căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại khu vực trung tâm TPHCM với mức giá lên đến 400 triệu/m2. Và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ khách hàng …

Grand Marina Saigon Bason - Ông Cao Thắng và Đông Nhi mua1

Vợ chồng ca sỹ Ông Cao Thắng và Đông Nhi mua căn hộ hàng hiệu Grand Marina

Xem thêm Grand Marina tại : https://masterisesaigon.com/

Hotline/Zalo : 0911 525 454

 

BÀI VIẾT MỚI

Lumiere Boulevard - phối cảnh xanh

Căn hộ LUMIÈRE Boulevard – Dự án mới từ thương hiệu LUMIÈRE của Masterise Homes

Grand Marina Saigon Phối cảnh đẹp

Với Grand Marina, Marriott International muốn mở rộng danh mục gấp 4 lần tại Việt Nam

Grand Marina Saigon cất nóc tòa tháp đầu tiên

Dự án Grand Marina Saigon cất nóc tòa tháp đầu tiên, Tòa Lake bàn giao vào quý 1/2023

The Global City - điểm đến tương lai của TP HCM sau Nguyễn Huệ - Lê Lợi

The Global City – điểm đến sôi động trong tương lai của TPHCM sau phố Nguyễn Huệ – Lê Lợi

Xu hướng sắm bất động sản hàng hiệu của người nổi tiếng

Mua Bất động sản hàng hiệu, xu hướng mới của người nổi tiếng..

TP.HCM - Khu nhạc nước quy mô lớn tại The Global City cuối năm nay.

The Global City: Vịnh Tình Yêu với nhạc nước khai trương cuối năm 2022 tại TP.HCM