Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế xây dựng trải nghiệm sống mới tại Masterise Homes Quận 9

Việt Nam đang trên đà phát triển, chất lượng cuộc sống thay đổi và nâng tầm, tiệm cận hơn với tiêu chuẩn sống của thế giới. Với tiêu chuẩn “world – class” khắt khe, Masterise Homes cam kết mang đến một ngôi nhà chất lượng có chiều sâu trải nghiệm và niềm tự hào về phong cách sống mới của thế hệ tương lai.

Masteri Centre Point - Masterise Homes Quận 9 View Sông Hồ-compressed

Masteri Centre Point – Masterise Homes Quận 9 View Sông Hồ-compressed

Chuẩn sống mới của một bất động sản giá trị

Ngày nay tiêu chuẩn của một căn hộ hay một bất động sản hạng sang, bên cạnh vị trí đắc địa, người mua nhà còn mong muốn sống trong một căn hộ phải đảm bảo những tiêu chí cơ bản như sự bền vững về công trình, độc và lạ về thiết kế và quan trọng nhất còn phải mang đến những giá trị tinh thần cho gia chủ. Căn hộ phải có giá trị tinh thần và là niềm tự hào của mỗi chủ nhân.

Để đáp ứng tiêu chuẩn chọn chốn an cư ngày một khắt khe, chủ đầu tư dự án không chỉ chuẩn bị kỹ về năng lực tài chính, am hiểu tường tận nhu cầu của khách hàng và thị trường, mà còn thể hiện tầm nhìn khi lựa chọn đối tác đồng hành, từ đó đồng hành phát triển dự án tạo ra được sự khác biệt, thật sự có đẳng cấp.

Tầm nhìn quốc tế và lợi thế khác biệt của Masterise Homes

Không dừng lại với những dự án đã tạo tiếng vang trên thị trường Hồ Chí Minh trước đó như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millennium… Masterise Homes xây dựng một tầm nhìn mới mang tính quốc tế: cung cấp cho người mua nhà chất lượng công trình đẳng cấp với trải nghiệm sống tinh tế, tạo dựng cộng đồng dân cư văn minh ngang tầm thế giới. Sứ mệnh của Masterise Homes hướng đến là định hướng thị trường, mỗi dự án ra đời đều thuộc đẳng cấp quốc tế, tạo một biểu tượng mới sang trọng cho thành phố, và là niềm tự hào cho người chủ sở hữu.

Ngoài việc xây dựng một đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm đến từ những khắp nơi trên thế giới như Anh, Úc, Tây Ban Nha, hay Dubai, Masterise Homes tìm kiếm sự cộng hưởng giá trị từ nguồn lực quốc tế ở đa dạng các lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và quản lý dự án với những đối tác uy tín nhất thế giới. Chia sẻ cùng những giá trị, ngang hàng về mặt đẳng cấp, Masterise Homes hiện đang đứng chung sân” với những tên tuổi như Tange Associate – đơn vị thiết kế mặt ngoài căn hộ đến từ Nhật Bản, Atkins – Tập đoàn tư vấn thiết kế xây dựng toàn cầu, LandSculptor – đơn vị thiết kế cảnh quan của Thái Lan hay HBA – Đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao.

Ông Youssef Akila với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn và đã từng tham gia vào các dự án thiết kế nổi tiếng thế giới như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai, hiện là Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Tại Masterise Homes, chúng tôi áp dụng những quy trình, đặt quy chuẩn và những cách thức thiết kế tương đồng như bất cứ sản phẩm bất động sản cao cấp nào trên thế giới. Công ty rất nghiêm túc và có đầy đủ tiềm lực để thật sự đem đến tiêu chuẩn quốc tế cho dự án của mình ở Việt Nam. Khi thiết kế bất cứ dự án nào, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người mua nhà để thấu hiểu họ. Chúng tôi thổi hồn vào dự án một cách hài hòa, vừa đáp ứng tính tiện ích, vừa tạo ra không khí thoải mái bình yên. Vì thế, dự án nâng tầm phong cách sống cho các cư dân, họ không chỉ sở hữu một căn nhà, mà là một tổ ấm mang giá trị sống của riêng mình.”

Áp dụng chuẩn quốc tế cho các dự án sắp ra mắt

Dự án Masteri Centre Point nằm tại trung tâm Quận 9 do đơn vị này phát triển được thiết kế theo phong cách”futuristic”, dùng ngôn ngữ tương lai. “Bắt tay” cùng đối tác phát triển cảnh quan Landsculptor, Masteri Centre Point được bố trí 70% diện tích dành cho không gian xanh cùng thiết kế xanh, tạo cảm giác thư thái cho những người sống và trải nghiệm. Tại Masteri Centre Point, ranh giới giữa kiến trúc và cảnh quan được xoá nhoà, con người tìm thấy sự thư thái và có một cuộc sống nghỉ dưỡng tại nhà. Kiến tạo môi trường sống chất lượng, hướng đến giá trị bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế. Masteri Centre Point được phát triển thành một khu compound biệt lập, khép kín với văn hoá riêng biệt làm nên phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng quốc tế.

Masterise Homes – Nâng tầm giá trị sống chuẩn quốc tế vào bất động sản Việt Nam

Masterise Homes – Nâng tầm giá trị sống chuẩn quốc tế vào bất động sản Việt Nam

Tại Masterise Homes, từng thiết kế được chú trọng để tổng hòa không gian sống đẳng cấp.

“Các đơn vị bất động sản hiện tập trung nhiều hơn vào trách nhiệm xã hội, thông qua công nghệ bền vững giúp giảm thiểu tác động của môi trường, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất”, ông Andrea Jang, Trưởng nhóm Tăng trưởng Châu Mỹ, JLL Spark, cho biết.

Ngoài Masteri Centre Point, Masterise Homes cũng đang có kế hoạch ra mắt nhiều dự án cao cấp tại cả thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội, hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn cho thị trường, thay đổi bộ mặt đô thị bất động sản Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI

Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

The Global City: Nhà phố SOHO hoàn thiện bàn giao, công viên giải trí City Park chuẩn bị ra mắt

Tiến độ Grand Marina, Saigon tháng 1 năm 2024

Cập nhật tiến độ hoàn thiện mới nhất Grand Marina, Saigon tháng 1 năm 2024

Tiến độ The Global City tháng 1 năm 2024

Nhà phố SOHO hoàn thiện mặt ngoài, bắt đầu bàn giao nhà đầu năm 2024

Grand Marina: Phỏng vấn lãnh đạo Marriott International, khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Grand Marina: Phỏng vấn lãnh đạo Marriott International, khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm mới TP.HCM - The Global City đón nhận 50.000 người xem pháo hoa rực rỡ năm mới 2024

The Global City đón chào năm mới 2024 với hơn 50.000 người dân tại trung tâm mới TP.HCM

Masterise Homes: Tổng hợp các dự án bàn giao nhà trước Tết Nguyên đán 2024

Masterise Homes: Tổng hợp các dự án bàn giao nhà trước Tết Nguyên đán 2024